Những mẹo trang trí hoa quả đơn giản cho Halloween

0
4618

Halloween hiện nay rất thân quen với các em nhỏ. Các trường học thường tổ chức ngày hội Halloween cho các bé tùy theo lứa tuổi. Ngoài cách diện phục trang, trang trí khung cảnh đúng hội, còn một cách nữa để thể hiện: trang trí hoa quả bánh kẹo đậm chất Halloween. Cùng thử nhé!

>> Hoa phát sáng trong lễ hội Halloween
>> “Choáng” với những tác phẩm điêu khắc bí ngô đón lễ hội Halloween

1. Chuối ma và bí

Chuối ma và bí
Ở nước ta chưa có nhiều trái bí to dùng làm đèn, thì dùng cam làm cả vườn bí xinh xinh, lại ăn được nữa. Bạn nhớ gắn núm cho bí xinh nhé. Còn để tạo một con ma chuối thật đơn giản phải không? Chỉ việc bóc chuối và gắn kẹo socola chip làm mắt và miệng thôi. Chắc hẳn các bé thật thích thú với góc trình bày của lớp mình đấy!

2. Táo ma
Táo ma

Dùng táo xanh và táo đỏ làm nên những chiếc miệng thật đáng sợ, đầy răng lởm chởm. Răng là hạt hạnh nhân, rất dễ tìm ở các hiệu bán đồ làm bánh. Táo chỉ việc bổ tư cắt khoảng giữa làm miệng há và gắn răng giả vào thôi. Nhớ gắn răng lệch nhau cho tăng phần kinh dị và phải ngâm táo trong nước muối nhạt hoặc tưới lớp nước chanh lên cho đỡ thâm, sẽ xấu nhé.

3. Bánh quy nhền nhện

Bánh quy nhền nhện

Những chú nhền nhện bò lổm ngổm trên đĩa trông thật bắt mắt đấy nhỉ? Đơn giản là dùng bánh quy kem làm thân, bánh quy que hoặc kẹo que làm chân, nho khô làm mắt. Bạn cũng có thể dùng cách này với nhiều loại bánh quy khác nhau cho sinh động.

4. Túi kẹo bí

Túi kẹo bí

Các bé thích hát để nhận kẹo. Hãy gói chúng trong những miếng vải nhỏ hoặc giấy màu vàng cam. Buộc túm lại bằng ruy băng xanh làm cuống. Chắc chắn phần quà này bé nào cũng thích đấy!

5. Chổi phù thủy

Chổi phù thủy
Bạn cũng có thể cắt giấy ra từng dải rồi buộc túm vào với một cành khô nhỏ làm cán. Phần kẹo của những bà phù thủy trong cổ tích với chiếc chổi biết bay.

Hãy thử những mẹo trang trí đơn giản này cho các bé thêm háo hức chờ Halloween nhé. Bạn cũng có thể dùng chúng khi trang trí mâm cỗ cho các bé ở trường. Hẳn các bé sẽ rất thích đấy!

Nguồn: http://danviet.vn/mon-ngon-nha-dep/nhung-meo-trang-tri-hoa-qua-don-gian-cho-halloween-491764.html

Bình luận bằng Facebook

comments