Discovery gây sốc với kế hoạch chiếu cảnh rắn khổng lồ Nam Mỹ ăn thịt người

0
3930

Kênh Discovery vừa gây sốc khi tung ra một đoạn video giới thiệu bộ phim tài liệu ghi lại cảnh một người đàn ông sẽ bị nuốt chửng bởi một con rắn khổng lồ Anaconda.

>> Anaconda – quái vật hung bạo nhất hành tinh
>> Video Tay không bắt trăn Nam Mỹ
>> Những bộ xương phát sáng ở Trung Mỹ

Trong bộ phim có tựa đề Eaten Alive, Paul Rosolie, nhà làm phim về thiên nhiên và động vật hoang dã, sẽ để một con rắn Anaconda ăn sống mình. Anh mặc một bộ đồ được thiết kế đặc biệt, có thể chịu được quá trình co bóp và tiêu hóa trong bụng rắn.

Discovery không nói đến việc Rosolie sẽ trải qua những gì, nhưng khẳng định sẽ không có nguy hiểm nào xảy ra đối với Rosolie, nhờ sự hỗ trợ của bộ đồ chuyên dụng nói trên. Kênh này cũng cho biết con rắn cũng sẽ không bị chết sau khi đoàn làm phim lôi Rosolie ra ngoài.

Được biết Rosolie đã quấn quanh mình một túi tiết lợn nhằm thu hút con rắn, khiến anh giống miếng mồi ngon với nó. Eaten Alive đã được ghi hình và sẽ phát sóng vào ngày 7/12 tới đây.

Rosolie là tác giả của cuốn sách Mother of God: An Extraordinary Journey into the Uncharted Tributaries of the Western Amazon (Mẹ của Chúa: Một cuộc hành trình đặc biệt vào khu vực chưa từng được khai phá phía Tây Amazon).

Bộ phim mới của Discovery được đánh giá sẽ nối gót thành công của một bộ phim tài liệu khác mà Discovery thực hiện với Nik Wallenda, người đã đi thăng bằng trên dây giữa 2 tòa nhà chọc trời ở Chicago, Mỹ. Phim của Wallenda đã thu hút 5,8 triệu lượt người xem vào đêm phát sóng ra mắt. Eaten Alive được tung ra đúng thời điểm các kênh truyền hình cáp đang phải vất vả tìm ra ý tưởng độc đáo để thu hút khán giả.

Dưới đây là đoạn giới thiệu bộ phim tài liệu đặc biệt này:

Nguồn: http://thethaovanhoa.vn/van-hoa-giai-tri/discovery-gay-soc-voi-ke-hoach-chieu-canh-ran-khong-lo-nam-my-an-thit-nguoi-n20141107094828826.htm

Bình luận bằng Facebook

comments