[Infographic] Trang bị kiến thức cần biết để an toàn khi có bão, lụt

0
1795

kiến thức cơ bản nhất về cách chuẩn bị, ứng phó với các thảm họa thiên nhiên như bão, lũ,… sẽ giúp chúng ta sẵn sàng đối phối, được an toàn vượt qua cơn bão. Bên dưới đây là infographic do National Geographic dựng với sự phối hợp với Thông tin được cung cấp và xác nhận bởi Hiệp hội Chữ thập đỏ và Trăng lưỡi liềm đỏ quốc tế, trong đó các chuyên gia hướng dẫn chúng ta những bước cơ bản nhưng cực kỳ sống còn để đối phó với thảm họa. trong đó bao gồm cả cách chuẩn bị đồ đạc cần thiết, các phán đoán tình hình, chuẩn bị bao cát ngăn nước tràn vào nhà,….

Mời các bạn xem và chia sẻ cho nhiều người có kiến thức cần thiết để xử lý khi gặp bão lụt nhé

[Infographic] Trang bị kiến thức cần biết để an toàn khi có bão, lụt

[Infographic] Trang bị kiến thức cần biết để an toàn khi có bão, lụt [Infographic] Trang bị kiến thức cần biết để an toàn khi có bão, lụt [Infographic] Trang bị kiến thức cần biết để an toàn khi có bão, lụt [Infographic] Trang bị kiến thức cần biết để an toàn khi có bão, lụt [Infographic] Trang bị kiến thức cần biết để an toàn khi có bão, lụt

Mời bạn đọc tiếp >>Kỹ năng cơ bản sơ cứu khi bé bị hóc

Nếu thấy hay và có ích các bạn hãy chia sẻ cho bạn bè cùng xem nhé. Bất cứ khi nào mệt mỏi hãy nhớ đến nhungdieuthuvi.com nhé. Cảm ơn các bạn!
Nguồn: 
1)Infographicsarchive
2)tinhte.vn/threads/infographic-kien-thuc-can-biet-de-an-toan-khi-co-bao-lut

Bình luận bằng Facebook

comments