Truyện cười mùa Covid

0
797

Việt Nam là một đất nước lạc quan, có lẽ nhờ vậy nên cũng góp 1 phần nào đó đẩy lùi dịch bệnh thời gian qua. Nhungdieuthuvi.com trân trọng giới thiệu các mẩu truyện cười thú vị gây “chao đảo” cư dân mạng thời gian vừa qua.

Ảnh chế vui Covid.
Ảnh chế vui Covid.

Sử ký “Kỷ” Cô Vy 

Phủ Đoan! lục thập cửu mồng, Canh Tý niên, kỷ Covid Dịch. Tức 1/4/2020 dương lịch

Bách tính trú tại gia, thiên hạ thái bình, tứ phương vắng lặng. Tửu điếm, kỷ viện, thanh lâu lần lượt đóng cửa. Dân chúng không còn đắm chìm trong tửu sắc, chỉ lo nghĩ về kế sinh nhai.

Cái bang bỗng nổi lên thành Nhất đại môn phái, thống nhất thiên hạ. Người người đổ về xin gia nhập. Giang hồ từ đấy sóng yên bể lặng, không trộm cướp, không còn các dịch vụ.Võ lâm ngũ phái đều thất bại dưới tay Cái Bang.

Môn đệ Cái Bang nhiều như quân Nguyên, xuất hiện khắp hang cùng ngõ hẻm. Đả cẩu bổng pháp được lưu truyền trong dân gian, chỉ tiếc rằng đến chó còn không có để đánh thì làm sao luyện nội công.

Giang hồ từ đây, sóng yên biển lặng, tất cả ở yên trong nhà!

… Thái bình ngự trị! Người người thương yêu nhau
Ảnh vui: Corona virus. Ảnh st

Chỉ số “chân lý” chỉ qua mùa dịch mới hiểu được 🙂

Đại dịch Covid-19 đã làm giảm lượng tiêu thụ nhiều mặt hàng, trong đó xăng dầu giảm 31%, rượu bia 63%, và đặc biệt là mỹ phẩm giảm tới 89%. Điều này giúp ta rút ra được các chân lý sau đây:

👉Tưởng bị nhốt ở nhà thì đàn ông buồn chán, bức bách, phải uống nhiều rượu bia hơn để giải sầu. Hóa ra không phải vậy. Lượng rượu bia tiêu thụ giảm tới hơn 60% cho thấy, “bạn nhậu” và “tay vịn” mới là món nhắm “ngon nhất”, đưa rượu bia nhiều nhất, chứ không phải thịt chó, hay lòng lợn

Khẩu trang mặt nạ mùa Covid. Ảnh: theguardian.com
Khẩu trang mặt nạ mùa Covid. Ảnh: theguardian.com

👉Nhiều nhà tâm lí cứ khăng khăng, phụ nữ làm đẹp là để đẹp cho chồng trước tiên, nhưng thực tế lượng mỹ phẩm tiêu thụ giảm tới gần 90% khi các bà bị nhốt trong nhà do Cô Vi cho thấy, phụ nữ làm đẹp cho…giai lạ ngoài đường là chính, chứ không phải cho lũ chồng.

Chó đẻ… trứng

Nhân mùa dịch Covid người ta phỏng vấn một doanh nhân thất nghiệp, kinh doanh thua lỗ:

– Anh có ước mơ hay nguyện vọng gì không?
– Vâng, tôi chỉ ước mơ con chó nhà tôi biết đẻ trứng như gà mái.
– Chó thì chỉ biết ị ra phân thôi chứ. Sao anh ước mơ kỳ cục vậy?
– À, chả là bây giờ dịch covid làm đói thối mồm, nếu có con chó nó biết đẻ trứng thì mình lấy trứng ăn, rồi chất thải của mình lại dành cho nó ăn, chó ăn rồi lại đẻ trứng…

Cứ chu trình khép kín như vậy, cả hai lần hồi nuôi nhau, không tốn xu nào, qua được mùa dịch thì tính tiếp.

ĐỌC THÊM >> Truyện cười: Thịt người … ngon lắm !

Nguồn: ST, 24h.com.vn

Bình luận bằng Facebook

comments