Kết quả nhuộm tóc Gradient tuyệt đẹp có thể khiến bạn choáng váng

0
1015

Quay trở lại năm 1950, chỉ có khoảng 7% phụ nữ Mỹ nhuộm tóc, và đến năm 2017 xu hướng này đã tăng lên 75%. Ksenia Kisavna, một nhà tạo mẫu tóc, chuyên tạo mọi kiểu tóc đầy màu sắc, siêu độc đáo, giúp khách hàng của cô ấy luôn nổi bật giữa đám đông.

Một nhà tạo mẫu tạo màu tóc Gradient, và kết quả tuyệt đẹp sẽ khiến bạn choáng váng
© kseniakisavna / Instagram
Kết quả nhuộm tóc Gradient tuyệt đẹp có thể khiến bạn choáng váng
Ảnh © kseniakisavna / Instagram
Kết quả nhuộm tóc Gradient tuyệt đẹp có thể khiến bạn choáng váng
Ảnh © kseniakisavna / Instagram
Ảnh © kseniakisavna / Instagram

Kết quả nhuộm tóc Gradient tuyệt đẹp có thể khiến bạn choáng váng

Tất cả bắt đầu như một sở thích và lớn dần thành một niềm đam mê thực sự với màu sắc.
Ksenia là một nghệ sĩ tự học hoàn toàn, người đã làm chủ những kiểu tóc đầu tiên của mình nhờ các tình nguyện viên từ gia đình, bạn bè và người mẫu không thường xuyên. Trở lại năm 2017, màu tóc sáng và chuyển màu này ngày càng trở nên phổ biến, và cô ấy đã hoàn toàn yêu thích kỹ thuật nhuộm tóc màu gradient.

Trong cuộc phỏng vấn với Bright Side, nhà tạo mẫu thừa nhận rằng tình yêu với trường phái ấn tượng giúp cô xây dựng hình ảnh đa sắc thái thường xuất hiện trên bờm của khách hàng. Cô ấy nói rằng người ta thực sự cần cảm giác tương thích tốt về màu sắc để có thể tạo ra các tông màu đa chiều trông đẹp mắt.

Kết quả nhuộm tóc Gradient tuyệt đẹp có thể khiến bạn choáng váng Kết quả nhuộm tóc Gradient tuyệt đẹp có thể khiến bạn choáng váng Kết quả nhuộm tóc Gradient tuyệt đẹp có thể khiến bạn choáng váng Kết quả nhuộm tóc Gradient tuyệt đẹp có thể khiến bạn choáng váng

Cảm hứng của cô ấy đến từ những nguồn bất ngờ nhất.
Ksenia phù hợp với cả màu tóc đơn sắc và màu tóc đa sắc. Cô tiết lộ rằng đôi khi khó có được màu tóc thực sự mượt mà và phù hợp khi chỉ làm việc với một tông màu, hơn là tạo kiểu tóc chuyển màu với sự kết hợp của nhiều màu khác nhau.

Trong khi một số nhà tạo mẫu đồng nghiệp của cô lấy cảm hứng từ những phong cách thời thượng trên các tạp chí sang trọng, Ksenia lại thích thiên nhiênnghệ thuật, để tìm kiếm những ý tưởng mới cho kiểu tóc tương lai của mình. Cô ấy nói rằng không có con người nào có thể so sánh được với thiên nhiên, khi tạo ra những sự kết hợp màu sắc thực sự tuyệt đẹp mà sau này có thể tái tạo lại trên mái tóc của những khách hàng.

Kết quả nhuộm tóc Gradient tuyệt đẹp có thể khiến bạn choáng váng Kết quả nhuộm tóc Gradient tuyệt đẹp có thể khiến bạn choáng váng Kết quả nhuộm tóc Gradient tuyệt đẹp có thể khiến bạn choáng váng Kết quả nhuộm tóc Gradient tuyệt đẹp có thể khiến bạn choáng váng Kết quả nhuộm tóc Gradient tuyệt đẹp có thể khiến bạn choáng váng

Làm mẹ đẩy người nghệ sĩ đến những chân trời mới trong sự sáng tạo.
Năm 2020, Ksenia trở thành mẹ lần thứ hai và giờ đây, cô có thể truyền cảm hứng cho các bà mẹ từ khắp nơi trên thế giới bằng nguồn năng lượng mà cô có được từ việc làm mẹ. Con gái lớn của cô đã trở thành động lực ban đầu cho sự nghiệp của cô, và cậu con trai mới sinh của cô giờ đây tạo cho cô thêm động lực để suy nghĩ sâu hơn và thậm chí còn phức tạp hơn khi làm các kiểu tóc.

Kết quả nhuộm tóc Gradient tuyệt đẹp có thể khiến bạn choáng váng Kết quả nhuộm tóc Gradient tuyệt đẹp có thể khiến bạn choáng váng Kết quả nhuộm tóc Gradient tuyệt đẹp có thể khiến bạn choáng váng

Lời khuyên chăm sóc tóc đơn giản nhưng hiệu quả từ nhà tạo mẫu
Ksenia nói rằng dầu dưỡng tóc không tốt trong việc dưỡng ẩm. Cô ấy khuyên bạn nên sử dụng các loại xịt tóc và chăm sóc tốt về dinh dưỡng cho tóc hàng ngày. Thay vì thoa dầu dưỡng tóc để làm mặt nạ cho tóc khô, hãy thử giải quyết nguồn gốc của vấn đề.

XEM THÊM >> Ngộ nghĩnh thời trang tóc ‘sành điệu’ của các bé yêu

Bạn có nhuộm tóc không? Đâu là kiểu tóc mà bạn muốn thử trong tương lai nhưng vẫn còn do dự và suy nghĩ?

Nguồn: https://brightside.me/wonder-people/a-stylist-does-gradient-hair-color-and-the-beautiful-results-will-leave-you-stunned-801645/
https://www.instagram.com/p/CC0UjZ7Kwrv/

75% Of Women Now Color Their Hair Compared To 7% In 1950

Bình luận bằng Facebook

comments