19 Người lộn xộn đã nghe theo lời khuyên của Marie Kondo và giờ đây ngôi nhà của họ là một ốc đảo yên tĩnh

0
410
  1. Ngôi nhà nhỏ là “hậu trường” của chúng ta sau những “tiết mục căng thẳng trên sàn diễn cuộc đời”.Đó là nới để ta có thể lấy lại năng lương, thư giãn và nghỉ ngơi sau một ngày làm việc vất vả. Thế nhưng không ít người cảm thấy mệt mỏi với chính ngôi nhà của mình vì nó luôn “lộn xộn”, cuối cùng thì nơi lẽ ra là địa điểm để chúng ta có cảm giác vui vẻ lại trở thành nhân tố kích thích trạng thái tồi tệ của chúng ta. Chính vì thế,chúng tôi đang cố gắng tạo ra một ốc đảo yên tĩnh – nơi chúng tôi có thể nghỉ ngơi một chút. Và ở đây, chúng tôi có hàng chục người đã chia sẻ kinh nghiệm của họ trực tuyến sau khi họ áp dụng kiến ​​thức của Marie Kondo về việc ngăn nắp, sắp xếp và làm cho ngôi nhà của bạn trở nên “Thiền” nhất có thể.

Đó là lý do tại sao chúng tôi muốn cho bạn thấy cách một số người trong số họ xoay sở để biến những không gian bình thường thành những nơi khiến họ tràn ngập niềm vui. Đừng bỏ lỡ phần thưởng cuối bài viết kèm theo bất ngờ dành cho bạn!

1. “Chuyển gác mái lộn xộn thành phòng ngủ của tôi!”

2. “24 năm ‘Tôi sẽ chỉ đặt nó ở đó trong một phút’ cuối cùng đã rõ ràng và gọn gàng!”

3. “Hiện tại, với rất nhiều thời gian rảnh rỗi, có rất nhiều cơ hội để giải quyết góc thủ công của tôi. Phải mất một thời gian, nhưng … sợi thêu của tôi đã làm bừng lên rất nhiều niềm vui bây giờ! ”

4. “Thử thách hôm nay được gọi là Dưới bồn rửa trong phòng tắm, với tất cả 4 phòng tắm của tôi.”

5. “Phòng của tôi trước và sau khi là KonMari’d”

6. “Sau đó 11 túi rác đầy những món đồ quyên góp và cuối cùng tôi có thể nói rằng tủ quần áo của tôi và mọi thứ trong đó đều lấp lánh niềm vui. 🙂 ”

7. “Hôm nay đã dành để sắp xếp lại các cuốn sách của tôi sau Konmari theo cách tạo ra nhiều niềm vui hơn.”

8. “Cuối cùng đã biến góc này thành một quán đồ uống ấm cúng.”

9. “Sau 23 năm nhét đống quần áo nhàu nát vào ngăn kéo, tôi đã dành cả ngày cuối tuần để thu dọn… Quần áo của tôi cuối cùng cũng khơi nguồn niềm vui! Xem trong (trái) và sau (phải) ”

10. “Trước và sau khu vực gia vị của tôi bên cạnh bếp lò. Nó bây giờ khơi dậy niềm vui! ”
https://nhungdieuthuvi.com/2021/05/14-meo-sinh-ton-co-the-giup-ban-thoat-khoi-nhung-rac-roi/
11. “Gần đây chúng tôi đã áp dụng phương pháp KonMari trên căn hộ của mình ở Vương quốc Anh! Bình thường chúng tôi vốn không quá lộn xộn, nhưng phương pháp này đã tạo ra một sự khác biệt lớn trong cuộc sống của chúng tôi! ”

12. “Từ núi quần áo đến những ngăn kéo được sắp xếp ngăn nắp. 7 cái cũng được treo trong tủ. Cuối cùng, một tủ quần áo nơi mọi món đồ cuối cùng đều khơi dậy niềm vui !! ”

13. “Những chiếc kệ của tôi nhanh chóng biến thành không gian ‘để đồ đạc tránh xa nơi ở của mèo’. Đã thay đổi điều đó ngày hôm nay. Giờ đây cũng có một thùng để đựng đồ không có mèo. ”

14. “Marie Kondo đã bắt tôi làm điều đó.”

15. “Tủ quần áo của tôi không còn là một nguồn căng thẳng nữa!”

16. “Chiếc gương màu vàng miễn phí mà tôi nhặt được trên chợ FB giờ đây đã làm bừng lên niềm vui và trông nó thực sự thuộc về vị trí của tôi! Ngoài ra, hôm nay là ngày sơn miễn phí tại Ace Hardware, vì vậy tôi chỉ chi 2 đô la cho một chiếc cọ vẽ. 😆 ”

17. “Các chén đĩa màu trắng với tất cả các kết cấu mang lại cho tôi niềm vui!”

18. “Cách tôi sắp xếp các bài báo của mình, post-konmari”
19. “Bảo quản gia vị trước sau như một! Cách hoạt động hiệu quả hơn và cuối cùng làm bừng lên niềm vui. 😌 ”

11 mẹo hay giúp bạn bớt lãng phí thời gian quý báu của mình

Nguồn:

_https://brightside.me/creativity-home/19-messy-people-who-followed-marie-kondos-advice-and-now-their-homes-are-an-oasis-of-calm-801984/?utm_source=brightside_web&utm_medium=article&utm_campaign=share_main&utm_content=copylink_801984

Bình luận bằng Facebook

comments