8 chi tiết nhỏ trong phòng ngủ của bạn tiết lộ điều gì về bạn?

0
1924

Khi bạn bước vào phòng ngủ của ai đó, nhiều khía cạnh về con người thật của họ bắt đầu lộ ra. Ngay cả cách họ sắp xếp những chiếc gối của mình cũng có thể tiết lộ điều gì đó rất lớn về họ. Hãy theo dõi và bạn sẽ khám phá ra màu sắc chúng tôi chọn cho tường phòng ngủ có thể thể hiện nhu cầu tâm lý của chúng ta như thế nào.

Chúng tôi đã tìm ra 8 chi tiết trang trí nhỏ trong phòng ngủ có thể tiết lộ rất nhiều điều về nội tâm của bạn.

1. CÁCH BẠN SẮP XẾP NHỮNG CHIẾC GỐI TRÊN GIƯỜNG CỦA MÌNH

Ảnh : brightside.me
  • Xếp chồng lên nhau: Nếu bạn đặt gối úp xuống giường và để chúng chồng lên nhau, thì có lẽ bạn là người rất ngăn nắpthực tế. Bạn không thích sự lộn xộn, và chủ nghĩa hiện đại là phong cách ưa thích của bạn. Bạn cũng có thể là một người trí thức hay một người có khía cạnh nghệ thuật.
  • Đối xứng: Khi bạn muốn tất cả các gối của mình xếp trên một đường thẳng hoàn hảo, thì có lẽ bạn là người chú ý đến từng chi tiết. Bạn thích những thứ cổ điển và giữ trật tự tốt xung quanh ngôi nhà của bạn. Bạn cũng rất đáng tin cậy và mọi người tin tưởng ý kiến ​​của bạn, ngay cả trong những cuộc khủng hoảng lớn nhất.

Đọc thêm >> 10 điều thú vị về giấc ngủ

2. NẾU BẠN SẮP XẾP ĐƠN GIẢN HOẶC LỘN XỘN

Ảnh : brightside.me
 • Đơn giản: Tất cả những người hướng nội đều thích giữ mọi thứ đơn giản và điều đó có nghĩa là chỉ có những vật dụng thực sự cần thiết trong phòng ngủ của họ. Đơn giản là họ không thích sự hỗn loạn. Tuy nhiên, nếu bạn không quan tâm đến việc lấp đầy những khoảng trống, thì bạn có thể có một tư duy rất truyền thống và các quy ước là động lực của bạn.
 • Lộn xộn: Nếu bạn không bận tâm đến việc dọn dẹp phòng của mình hàng ngày, thì có lẽ bạn là người kém tin cậy. Bạn khó có mặt đúng giờ trong các cuộc hẹn và bạn có thể dễ dàng bỏ dở một dự án trước khi hoàn thành nó. Tuy nhiên, không có nghĩa là bạn không thể có lòng trắc ẩn với những người xung quanh như nhiều người vẫn nghĩ.

3. MÀU SẮC CỦA NHỮNG BỨC TƯỜNG

Ảnh : brightside.me
 • Màu hồng hoặc hoa cà: Bạn là người có tâm hồn rất lãng mạn và nhạy cảm. Bạn không có sự hung hăng của các màu tím và đỏ. Bạn cố gắng trở nên độc đáodịu dàng đối với những người xung quanh – đặc biệt là với đối tác của bạn.
 • Màu xanh lam nhạt và xanh nước biển: Màu xanh lam đậm có nghĩa là bạn trân trọng hòa bìnhyên tĩnh trong cuộc sống của mình. Đó là lý do tại sao bạn thích những màu sắc xuất hiện vào cuối ngày khi mặt trời khuất dần. Mặt khác, màu xanh lam nhạt có nghĩa là bạn cởi mởtrong sáng như bầu trời. Bạn không ngại thể hiện màu sắc thật của mình với những người xung quanh.
 • Màu be: Mặc dù một số người có thể thấy nó nhàm chán, nhưng bạn đã chọn nó vì nó mang lại sự ấm áp cho căn phòng của bạn. Nó là một màu rất yên tĩnh và do đó, nó mang lại cho bạn sự ổn định mà bạn đánh giá cao trong cuộc sống.

4. NHỮNG VẬT BẠN ĐỂ TRÊN TỦ ĐẦU GIƯỜNG

Ảnh : brightside.me
 • Sách: Khi bạn yêu thích một thứ gì đó, bạn muốn mọi người bước vào phòng của bạn đều có thể xác định được nó. Đây được gọi là “xác nhận danh tính” và đó có thể là động lực để thể hiện những thành tích của chúng ta hoặc những thứ chúng ta thích. Từ một chồng sách lớn đến nhóm các danh hiệu, tất cả chúng ta đều muốn mọi người biết rằng chúng ta rất giỏi ở một lĩnh vực nào đó.
 • Nến: Chúng thể hiện rằng bạn đang tiếp xúc với cảm xúc của mình và có ý thức về bản thân. Nến là một bộ phận điều chỉnh cảm xúc có thể giúp bạn đạt được nhu cầu và mong muốn của mình. Đây là cách bạn chăm sóc sức khỏe tinh thần của mình.

5. ĐỒ TRANG TRÍ BAO GỒM VẬT DỤNG CÁ NHÂN VÀ ĐỒ MỸ NGHỆ

Ảnh : brightside.me
 • Vật dụng cá nhân: Giữ nhiều vật dụng cá nhân xung quanh, chẳng hạn như ảnh, có nghĩa là bạn nhận thức được con người thật của mình. Không chỉ vậy, bạn chắc chắn không ngại thể hiện điều đó với những người xung quanh. Bạn tự hào về bản thân và cuộc sống mà bạn đã tạo ra.
 • Đồ mỹ nghệ: Bạn là một người am hiểu về kinh doanh. Chi nhiều tiền cho nghệ thuật không đồng nghĩa với việc bạn đầu tư cả đời. Bạn có thể bán lại và mua các tác phẩm nghệ thuật mới bất cứ khi nào bạn cảm thấy thích. Điều này có nghĩa là bạn có thể chấp nhận rủi ro và không sợ thất bại.

6. NHỮNG LOẠI CÂY TRỒNG TRONG PHÒNG NGỦ

Ảnh : brightside.me
 • Hoa lan: Bạn là một người biết lắng nghe và có thể có một nhóm nhỏ những người bạn mà bạn tin tưởng gửi gắm cuộc đời mình. Tuy nhiên, bạn có thể bị bí, thay đổi tâm trạng một cách bất ngờ. Một trong những điều mà bạn bè yêu thích ở bạn là tính trung thực, trực giác và cách bạn không ngại nói ra suy nghĩ của mình.
 • Cây dứa râu: Bạn là người ngông cuồng, nhưng không đến nỗi tệ. Bạn có tinh thần tự do như cây cỏ và không cần sự chấp thuận của người khác để tiếp tục cuộc sống của mình.

7. GÓC ẤM CÚNG VÀ GÓC TRỐNG

Ảnh : brightside.me
 • Ấm cúng: Hầu hết những người hướng nội và ít nói đều thích tạo những góc ấm cúng trong ngôi nhà của họ, bao gồm cả phòng ngủ. Họ tận hưởng cuộc sống trong nhà và đảm bảo rằng họ có một góc đẹp để ngồi đọc sách.
 • Trống: Quá nhiều chủ nghĩa tối giản và không gian trống có thể có nghĩa là một người sợ quyết định. Họ sợ mua quá nhiều thứ vì họ không chắc ngôi nhà hiện tại có phải là ngôi nhà tương lai của họ hay không. Theo cách đó, họ không ở trong các mối quan hệ quá lâu.

8. PHONG CÁCH GIƯỜNG BẠN ĐÃ CHỌN

Ảnh : brightside.me
 • Khăn trải giường màu trắng: Bạn có thể thích sự tối giản và coi thường sự bừa bộn. Mọi thứ trong phòng của bạn đều được dọn dẹp gọn gàng và sạch sẽ hoàn hảo. Bạn là người cởi mở và không ngại bày tỏ ý kiến ​​của mình. Bạn cũng thích sự xa hoa và có sở trường về những chi tiết nhỏ chứ không chỉ là bức tranh toàn cảnh.
 • Màu sắc nhẹ nhàng: Thời gian rảnh rỗi và thư giãn là điều quan trọng đối với bạn, và bạn đảm bảo rằng tông màu yên tĩnh cung cấp cho bạn chính xác điều đó. Việc kết nối cảm xúc rất quan trọng đối với bạn và bạn bè của bạn đóng một phần rất lớn trong cuộc sống của bạn. Rất có thể bạn sẽ kê một vài chiếc gối trên giường để thực sự khuyến khích chế độ thư giãn đó.

Bạn có bao nhiêu đặc điểm trên? Hãy chia sẻ ở phần bình luận

13 mẹo để sống sót qua những ngày hè nóng nực mà không cần điều hòa

Nguồn :
_https://brightside.me/wonder-curiosities/what-8-tiny-details-in-your-bedroom-can-reveal-about-you-801317/

Bình luận bằng Facebook

comments