Nguồn gốc bức ảnh Siêu anh hùng cúi đầu trước hành lang bệnh viện

0
31985

Các siêu anh hùng Cúi đầu trong Hành lang bệnh viện (Superheroes Bowing in a Hospital Hallway) đề cập đến một hình ảnh trong đó các siêu anh hùng DC và Marvel đang cúi đầu trước một nhóm bác sĩ đi bộ qua sảnh bệnh viện. Vào cuối tháng 4 năm 2020, tác phẩm đã trở nên phổ biến như là tài liệu nguồn để chỉnh sửa, với các bác sĩ được thay thế bằng các hình ảnh khác nhau.

Các siêu anh hùng Cúi đầu trong Hành lang bệnh viện (Superheroes Bowing in a Hospital Hallway)

Kinh ngạc với những người thật giống hệt nhân vật hoạt hình

Nguồn gốc bức ảnh

Vào ngày 20 tháng 4 năm 2020, trong bối cảnh đại dịch Virut Corona (Covid-19), kênh Telegram chính thức của Sở Giao thông vận tải Moscow đã đăng hai phiên bản của tác phẩm nghệ thuật của một tác giả vô danh, trong đó các siêu anh hùng DCMarvel cúi đầu trước một nhóm các bác sĩ đeo khẩu trang đi bộ qua sảnh bệnh viện. Cùng ngày, trang tin DTF của Nga đã đăng lại một trong những tác phẩm nghệ thuật.

Telegram chính thức của Sở Giao thông vận tải Moscow đã đăng hai phiên bản của tác phẩm nghệ thuật của một tác giả vô danh, trong đó các siêu anh hùng DC và Marvel cúi đầu trước một nhóm các bác sĩ đeo khẩu trang đi bộ qua sảnh bệnh viện
Ảnh chụp màn hình

Vào ngày 22 tháng 4, người dùng Alex Twit của DTF đã đăng bản chỉnh sửa hình ảnh sớm nhất được biết đến.

Các nguồn lan truyền lớn nhất

Vào ngày 22 tháng 4 năm 2020, người dùng Twitter @ononhareket đã đăng lại hình ảnh, với bài đăng đã đạt được hơn 1.200 lượt retweet và 19.200 lượt thích trong bốn ngày. Trong vòng một giờ, @ComicsBarselona đã đăng lại hình ảnh, thu được hơn 3.300 lượt retweet và 8.600 lượt thích. Sau đó cùng ngày, một chủ đề về tác phẩm nghệ thuật đã được tạo trên 4chan ‘s / pol / board, thu được hơn 340 bình luận.

Cùng ngày, người dùng Twitter @fallen_shopfag đã đăng bản chỉnh sửa hình ảnh của Big Chungus đã nhận được hơn 290 lượt retweet và 1.000 lượt thích trong bốn ngày, đánh dấu meme lan truyền sớm nhất dựa trên tác phẩm nghệ thuật. Sau đó cùng ngày, người dùng Twitter @BowlcutThanos đã đăng một bản chỉnh sửa đăng lại hình ảnh của @ alegaxi, chỉnh sửa trong một hình ảnh NSFW của Thanos vào đó. Đoạn tweet đã nhận được hơn 910 lượt retweet và 7.400 lượt thích trong bốn ngày.

Trong những ngày tiếp theo, định dạng này đã trở nên phổ biến trực tuyến đáng kể, với các chỉnh sửa đáng chú ý được đăng trên 4chan, Twitter, Facebook và các trang web khác.

Các phiên bản được chỉnh sửa thay thế các nhân vật trung tâm bằng các nhân vật khác nhau, tuy nhiên để xem các phiên bản chỉnh sửa này, bạn đọc có thể xem link nguồn ở cuối bài. Trong bài này chỉ đề cập tới phiên bản gốc và phiên bản chỉnh sửa bên dưới.

Đáng chú ý nhất chính là phiên bản chỉnh sửa của Việt Nam với hàm ý cảm ơn tới các bác sĩ chống dịch – Những con người ngay cả tới bây giờ vẫn luôn âm thầm hy sinh, kiên cường, vất vả chống lại đại dịch Covid 19.
Bức ảnh Siêu anh hùng cúi đầu trước hành lang bệnh viện phiên bản Việt Nam

Bạn nghĩ sao về phiên bản của Việt Nam?! hãy để lại bình luận bên dưới nhé

Những năng lực siêu nhiên của con người

Nguồn:
_https://knowyourmeme.com/memes/superheroes-bowing-in-a-hospital-hallway
_https://dtf.ru/s/art/127604-art-iz-telegram-kanala-departamenta-transporta-moskvy
_https://t.me/DtRoad/2667
_https://twitter.com/ononhareket/status/1252915191475515393

Bình luận bằng Facebook

comments