15 trang web hữu ích mà bạn chưa từng nghe đến

0
991
15 trang web hữu ích mà bạn chưa từng nghe đến
15 trang web hữu ích mà bạn chưa từng nghe đến

Mỗi ngày, chúng ta duyệt qua hàng tá trang web nhàm chán và thậm chí không biết những kho báu ẩn giấu nào đang chờ đợi chỉ sau vài cú nhấp chuột. Liên kết đến các loại trang web này ngay lập tức chuyển đến ‘Mục yêu thích’ và được chuyển tiếp đến bạn bè với một ghi chú nói rằng ‘hãy kiểm tra này!!!’

Chúng tôi chia sẻ 15 trang web mà bạn không biết là mình cần.

Du hành thời gian

Tại đây, bạn sẽ tìm thấy thông tin chi tiết về cách bản đồ thế giới đã thay đổi kể từ năm 3000 trước Công nguyên. Chỉ với một cú nhấp chuột, bạn có thể tìm hiểu mọi thứ về các vương quốc, đế chế, quốc gia cổ đại hoặc các thời đại lịch sử khác nhau.

Chỉ với một cú nhấp chuột, bạn có thể tìm hiểu mọi thứ về các vương quốc, đế chế, quốc gia cổ đại hoặc các thời đại lịch sử khác nhau.
Ảnh: Brightside

Nhận thông báo

Trang web nhỏ này theo dõi xem email bạn gửi có được người nhận mở và đọc hay không. Nó cũng cung cấp địa chỉ IP, vị trí, chi tiết trình duyệt của người nhận và hơn thế nữa.

Trang web nhỏ này theo dõi xem email bạn gửi có được người nhận mở và đọc hay không.
Ảnh: Brightside

In những gì bạn thích

Trang web tiện dụng này cho phép bạn in ra các trang web trong khi bỏ qua quảng cáo, biểu ngữ lạc đề và các thông tin vô ích khác.

Trang web tiện dụng này cho phép bạn in ra các trang web trong khi bỏ qua quảng cáo, biểu ngữ lạc đề và các thông tin vô ích khác.
Ảnh: Brightside

Các phiên bản cũ của phần mềm

Bạn có tin chắc rằng phiên bản cũ của một chương trình nào đó tốt hơn và các nhà phát triển đã phá hủy nó khá nhiều với các bản cập nhật vô tận? Với oldversion.com, bạn có thể tải xuống bất kỳ phiên bản nào trước đó của phần mềm Windows, Mac và Linux nếu nó không còn có sẵn từ các nguồn chính thức.

Với oldversion.com, bạn có thể tải xuống bất kỳ phiên bản nào trước đó của phần mềm Windows, Mac và Linux nếu nó không còn có sẵn từ các nguồn chính thức.
Ảnh: Brightside

Truy cập một trang web hữu ích ngẫu nhiên

Không còn cảm giác tội lỗi về việc duyệt web vô tâm. Với mỗi cú nhấp chuột, trang web này sẽ đưa bạn đến các trang khác nhau nhưng hữu ích. Bạn thậm chí không biết rằng bạn cần một số thứ này!

Với mỗi cú nhấp chuột, trang web này sẽ đưa bạn đến các trang khác nhau nhưng hữu ích.
Ảnh: Brightside

Tạo ảnh chụp màn hình web trực tuyến

Dịch vụ này cho phép bạn lưu toàn bộ ảnh chụp màn hình trang web, không chỉ phần hiển thị trên màn hình của bạn. Dán URL vào một biểu mẫu đặc biệt và lưu hình ảnh .jpg kết quả (các định dạng khác có sẵn). Nếu quá trình này diễn ra quá lâu, bạn có thể gửi hình ảnh đến email của mình.

Dịch vụ này cho phép bạn lưu toàn bộ ảnh chụp màn hình trang web, không chỉ phần hiển thị trên màn hình của bạn.
Ảnh: Brightside

Theo dõi sự thay đổi của thế giới

Trang web độc đáo này sẽ cho bạn thấy hành tinh của chúng ta đã thay đổi như thế nào trong 30 năm qua trong vòng chưa đầy một phút. Chọn vị trí và xem các bức ảnh vệ tinh thay đổi lẫn nhau trong một video tua nhanh thời gian đầy mê hoặc.

Trang web độc đáo này sẽ cho bạn thấy hành tinh của chúng ta đã thay đổi như thế nào trong 30 năm qua trong vòng chưa đầy một phút.
Ảnh: Brightside

Bộ sưu tập trò chơi điện tử cầm tay trực tuyến

Nếu bạn đang cảm thấy hoài niệm về những ngày tháng tuổi trẻ game thủ vàng son của mình, đây là trang dành cho bạn. Tuyển chọn các trò chơi điện tử cầm tay tuyệt vời được kỹ thuật số hóa từ khắp nơi trên thế giới. Bạn không chỉ có thể xem, bạn còn được phép chơi!

Tuyển chọn các trò chơi điện tử cầm tay tuyệt vời được kỹ thuật số hóa từ khắp nơi trên thế giới.
Ảnh: Brightside

Cơ sở dữ liệu trình điều khiển miễn phí

Tại đây bạn có thể tìm thấy trình điều khiển cho hầu hết mọi thiết bị yêu cầu cài đặt trình điều khiển. Hơn nữa, trang web này sẽ kiểm tra xem máy tính của bạn có cần bất kỳ bản cập nhật trình điều khiển nào không và sẽ nhắc bạn tải xuống và cài đặt chúng.

Tại đây bạn có thể tìm thấy trình điều khiển cho hầu hết mọi thiết bị yêu cầu cài đặt trình điều khiển.
Ảnh: Brightside

Sự phát triển của web

Trang web này cho thấy sự phát triển của công nghệ web dưới dạng một biểu đồ tiện lợi. Bạn có thể tìm hiểu về sự phát triển và triển khai các trang web và ứng dụng web, kiểm tra hoạt động trực tuyến của người dùng đã thay đổi như thế nào trong suốt những năm qua và các dữ liệu hấp dẫn khác.

Trang web này cho thấy sự phát triển của công nghệ web dưới dạng một biểu đồ tiện lợi.
Ảnh: Brightside

Bảng tuần hoàn động

Đây là tất cả những gì bạn cần biết về các nguyên tố hóa học nhưng lại quá ngại hỏi. Một trang web rất hữu ích cho những ai muốn tìm hiểu về Hóa học của mình.

Một trang web rất hữu ích cho những ai muốn tìm hiểu về Hóa học của mình.
Ảnh: Brightside

Máy tính giờ đi ngủ

Một trang web đơn giản, xuất sắc cho bạn biết khi nào bạn cần đi ngủ, tùy thuộc vào thời điểm bạn muốn thức dậy. Hệ thống này dựa trên các chu kỳ ngủ khoa học để giúp bạn có được sự nghỉ ngơi tốt nhất có thể.

Một trang web đơn giản, xuất sắc cho bạn biết khi nào bạn cần đi ngủ, tùy thuộc vào thời điểm bạn muốn thức dậy.
Ảnh: Brightside

Ghi chú tự hủy

Tạo ghi chú sẽ tự hủy sau khi được đọc. Bạn có thể sử dụng chúng cho các nhu cầu thư từ gián điệp siêu bí mật của mình.

Tạo ghi chú sẽ tự hủy sau khi được đọc.
Ảnh: Brightside

Xóa tài khoản của bạn khỏi các dịch vụ web

Các liên kết để trực tiếp xóa tài khoản của bạn khỏi khá nhiều trang web. Sau khi bạn đã xóa tất cả các hồ sơ trực tuyến của mình, hãy thoải mái rời khỏi cuộc nhập thất đơn độc đó!

Các liên kết để trực tiếp xóa tài khoản của bạn khỏi khá nhiều trang web.
Ảnh: Brightside

Gửi fax miễn phí

Cái tên khá dễ hiểu. Gửi fax miễn phí cho đồng nghiệp của bạn.

Cái tên khá dễ hiểu. Gửi fax miễn phí cho đồng nghiệp của bạn.
Ảnh: Brightside

Các trang web lớn trên toàn thế giới ngừng hoạt động khi dịch vụ đám mây gặp sự cố

Nguồn:_https://brightside.me/wonder-curiosities/15-helpful-websites-that-youve-never-heard-of-151605/

Bình luận bằng Facebook

comments