36 bí mật mà hầu hết mọi người chưa biết về Anne Hathaway

0
1064

Anne Hathaway là một nữ diễn viên và ca sĩ người Mỹ.
Hãy cùng tìm hiểu một số sự thật hấp dẫn về cô ấy!

Sự thật về Anne Hathaway.
Sự thật về Anne Hathaway. Ảnh: uselessdaily

1. Anne Jacqueline Hathaway sinh ngày 12 tháng 11 năm 1982 tại Brooklyn, New York.

2. Cha cô – Gerald Thomas Hathaway là một luật sư, và mẹ cô – Kathleen Ann “Kate” (nghệ danh McCauley), là một cựu diễn viên đã truyền cảm hứng cho Hathaway và cũng là người luôn theo dõi từng bước chân của cô.

3. Kathleen đóng vai Fantine trong chuyến lưu diễn đầu tiên của Les Misérables tại Mỹ.

4. Khi Hathaway sáu tuổi, gia đình cô chuyển đến Millburn, New Jersey, đây là nơi cô lớn lên.

5. Hathaway là con thứ hai của ba người con với anh trai Michael và em trai Thomas.

6. Kathleen là người Gerald gốc Ailen, Pháp, Anh và Đức. Họ của cô bắt nguồn từ Anh.

7. Hathaway được nuôi dạy theo Công giáo La Mã với những gì cô ấy coi là “những giá trị thực sự mạnh mẽ”, và nói rằng cô ấy ước muốn trở thành một nữ tu trong thời thơ ấu của mình: “Khi tôi 11 tuổi, tôi cảm thấy như mình được Chúa kêu gọi trở thành một nữ tu . ”

Sự thật về Anne Hathaway.
Ảnh: tickld

8. Năm mười lăm tuổi, mối quan hệ của cô với Giáo hội Công giáo đã thay đổi, sau khi biết rằng Michael là người đồng tính.

9. Cô ấy nói: “Tôi nhận ra anh trai mình là người đồng tính và tôi không thể ủng hộ một tôn giáo không ủng hộ anh trai mình. Bây giờ tôi tự gọi mình là một Cơ đốc nhân phi giáo phái, vì tôi chưa tìm được tôn giáo cho mình ”.

10. Năm 2009, cô ấy nói rằng tìm kiếm tôn giáo phù hợp với cô ấy vẫn là “một công việc đang được tiến hành”.

11. Trong một buổi thử giọng của cô ấy cho The Princess Diaries, cô ấy đã bị ngã khỏi ghế. Mặc dù đó là một tai nạn nhưng nó lại vô cùng hoàn hảo cho nhân vật Mia là một người hoàn toàn hậu đậu và vụng về. Cô đã được sơ cứu ngay tại chỗ.

12. Khi cô ấy thử vai cho The Dark Knight Rises , cô ấy ngạc nhiên rằng cô ấy không thử vai Harley Quinn. Cô chỉ phát hiện ra đó là Catwoman khi trò chuyện với Christopher Nolan trước khi buổi thử vai bắt đầu.

Harley Quinn
Ảnh: tickld

13. Anne là thiếu nữ đầu tiên và duy nhất được nhận vào The Barrow Group, một công ty hát có trụ sở tại New York.

14. Anne đã giành được giải Primetime Emmy cho Màn trình diễn lồng tiếng xuất sắc khi lồng tiếng cho Công chúa Penelope trong tập phim The Simpsons năm 2010 .

Công chúa Penelope
Ảnh: tickld

15. Anne đã tiết lộ rằng cô ấy không biết liệu Lureen (nhân vật hư cấu do cô đóng vai) có nói sự thật hay không khi cô ấy nói với Ennis rằng Jack đã chết như thế nào ở Brokeback Mountain . Họ quay hai phiên bản của cảnh phim: một phiên bản mà Lureen biết rằng nó có liên quan đến tính hướng của anh ấy, và một nơi thực sự là một tai nạn không liên quan. Cuối cùng, hai cảnh phim đã được chỉnh sửa cùng nhau để khán giả tự đưa ra kết luận.

Sự thật về Anne Hathaway.
Ảnh: tickld

16. Anne Jacqueline Hathaway trùng tên với vợ của William Shakespeare: Anne Hathaway.

Sự thật về Anne Hathaway.
Ảnh: tickld

17. Trong For The Devil Wears Prada, Anne được yêu cầu tăng 4.5 kg nhưng khi cô ấy xuất hiện trên phim trường đạo diễn đã không thích vẻ ngoài của cô ấy. Cô được yêu cầu giảm cân và họ đã chọn sử dụng đệm để thay thế. Vào cuối buổi chụp, cô được phép giữ phần đệm mà cô ưu ái đặt tên là “Andy’s Ass”.

Sự thật về Anne Hathaway.
Ảnh: tickld

18. Anne Hathaway là một trong bảy nữ diễn viên giành được Giải thưởng Viện hàn lâm cho vai diễn trong một bộ phim ca nhạc.

Sự thật về Anne Hathaway.
Ảnh: tickld

19. Khi đang bơi tại một bãi biển ở Oahu, Hawaii vào năm 2014, cô đã bị một con sóng lớn cuốn ra biển. May mắn thay, một vận động viên lướt sóng đã nhìn thấy cô ấy vùng vẫy và nhảy khỏi ván của anh ấy để cứu cô ấy

Sự thật về Anne Hathaway.
Ảnh: tickld

20. Nếu cô ấy không phải là một diễn viên, Anne đã nói rằng cô ấy sẽ rất thú vị khi dạy tiếng Anh hoặc trở thành một nhà tâm lý học.

Sự thật về Anne Hathaway.
Ảnh: tickld

21. Anne đã được đề cử cho hai Giải Oscar: Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất cho Rachel Getting Marrie và Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất cho Les Miserables . Cô ấy đã giành chiến thắng.

22. Đối với vai Fantine trong Những người khốn khổ, Anne đã cắt mái tóc dài, màu nâu và giảm 11.3 kg. Cô ấy cố tình giữ im lặng về quá trình giảm cân của mình.

Sự thật về Anne Hathaway.
Ảnh: tickld

23. Anne Hathaway là một trong 13 nữ diễn viên giành được Giải thưởng Viện hàn lâm, Giải BAFTA, Quả cầu vàng và Giải thưởng của Hiệp hội Diễn viên Màn ảnh cho cùng một diễn xuất.

Sự thật về Anne Hathaway.
Ảnh: tickld

24. Khi lần đầu tiên đi thử vai cho The Princess Diaries , cô ấy chuẩn bị rời Hoa Kỳ để quay The Other Side of Heaven . Khi cô ấy đến để quay phim, cô ấy nói với họ rằng buổi thử vai diễn ra tốt như thế nào nên các nhà sản xuất nghĩ rằng cô ấy sẽ được chọn. Họ quyết định trì hoãn công việc hậu kỳ cho đến khi The Princess Diaries được phát hành để tận dụng thành công của cô ấy.

The Princess Diaries
Ảnh: tickld

25. Anne và mẹ của cô, nữ diễn viên Kate McCauley, đều đóng vai Fantine trong Les Miserables : Anne trong phiên bản điện ảnh năm 2012, Kate trong chuyến lưu diễn sân khấu đầu tiên của Mỹ .

Sự thật về Anne Hathaway.
Ảnh: tickld

26. Anne đã học cách tham gia cuộc đua xe thùng cho Brokeback Mountain nhưng công ty bảo hiểm của bộ phim nhất quyết sử dụng một diễn viên đóng thế để thay thế.

27. Đôi giày thủy tinh mà cô ấy mang trong Ella Enchanted được làm bằng thủy tinh thật và theo đúng phong cách của Ella, cô ấy đã làm vỡ cả hai đôi được làm để quay phim.

Sự thật về Anne Hathaway.
Ảnh: tickld

28. Phải mất 8 tiếng để quay “I Dreamed A Dream” trong Les Miserables vì cô ấy cứ muốn đi sâu hơn vào nhân vật.

I Dreamed A Dream
Ảnh: tickld

29. Anne đã từ chối vai Christine Daae trong bộ phim chuyển thể từ The Phantom of the Opera vì cô đã được ký hợp đồng với Princess Diaries 2: Royal Engagement.

Anne đã từ chối vai Christine Daae
Ảnh: tickld

30. Mặc dù thực tế không giống như nhiều bộ phim khác của cô ấy, cô ấy không được yêu cầu giảm cân cho Catwoman, cô ấy nói rằng đó là vai diễn đòi hỏi thể chất nhiều nhất của cô ấy cho đến nay.

Catwoman
Ảnh: tickld

31. Cuốn tiểu thuyết yêu thích của cô ấy là The Fountainhead của Ayn Rand.

The Fountainhead của Ayn Rand
Ảnh: tickld

32. Năm 2008, bạn trai nhà phát triển bất động sản người Ý của Hathaway, Raffaeollo Follieri, bị bắt vì tội lừa đảo và rửa tiền. Cô ấy đã cắt đứt mối quan hệ của họ vì cô ấy không chỉ là nhà tài trợ cho công ty của anh ấy mà còn ngồi trong hội đồng quản trị và không muốn bị liên đới với những việc làm sai trái của anh ấy. Là một phần của cuộc điều tra, FBI đã thu giữ nhật ký cá nhân của cô để tìm hiểu xem cô có liên quan đến công việc kinh doanh của anh ta như thế nào. Tuy nhiên, Hathaway không bị buộc tội gì.

Sự thật về Anne Hathaway.
Ảnh: tickld

33. Năm 2011, cô trở thành người trẻ nhất tham gia Lễ trao giải Oscar khi 28 tuổi.

34. Tháng 11 năm 2008, Hathaway bắt đầu hẹn hò với Adam Shulman. Cặp đôi đính hôn vào tháng 11 năm 2011 và kết hôn vào ngày 29 tháng 9 năm 2012, tại Big Sur, California trong một buổi lễ của người Do Thái và Cơ đốc giáo giữa các tôn giáo.họ. Hathaway sinh con trai của họ, Jonathan Rosebanks Shulman, vào ngày 24 tháng 3 năm 2016.

35. Vào cuối tháng 11 năm 2015, có thông báo rằng Hathaway và Shulman đang mong đợi đứa con đầu lòng của họ. Hathaway sinh con trai của họ, Jonathan Rosebanks Shulman, vào ngày 24 tháng 3 năm 2016.

36. Hathaway tham gia vào các tổ chức từ thiện, bao gồm Liên minh Sáng tạo, Mạng lưới Phụ nữ Step Up, Bệnh viện Nghiên cứu Trẻ em St. Jude, Chiến dịch Nhân quyền và Mạng lưới Nhà hát Lollipop.

Những điều thú vị về Anne Hathaway

Nguồn
_https://www.tickld.com/wow/2066430/avtc24-little-known-things-most-people-dont-know-about-anne-hathaway/
_https://www.uselessdaily.com/movies/anne-hathaway-trivia-46-interesting-facts-about-the-actress/

Bình luận bằng Facebook

comments