Cựu danh thủ NFL Greg Olsen chia sẻ kỷ niệm ca ghép tim kỳ diệu của con trai

0
423

Cựu danh thủ NFL Greg Olsen tiết lộ cậu con trai 8 tuổi của anh cần được ghép tim. Sáu ngày sau, anh tiết lộ các bác sĩ đã tìm thấy một sự phù hợp. Vào thứ Sáu, Olsen chia sẻ rằng con trai anh TJ, người đã phải chiến đấu với các vấn đề về tim từ khi mới sinh, đang được phẫu thuật cấy ghép tim.

Panthers alum đã lên Instagram, nơi anh ấy đã ghi lại hành trình sức khỏe của TJ, và đăng một bức ảnh của con trai anh ấy trên giường bệnh
Nguồn ảnh Instagram Greg Olsen – instagram.com/p/CPsi7P2H8oY

Olsen đã lên Instagram, nơi anh ấy đã ghi lại hành trình sức khỏe của TJ, và đăng một bức ảnh của con trai anh ấy trên giường bệnh. Olsen và vợ Kara cùng nắm tay TJ.

Ngày 8: Hôm nay là một ngày của nhiều cảm xúc lẫn lộn,” Olsen viết. “Ngày chúng tôi cầu nguyện đã đến. Đêm qua chúng tôi đã được thông báo rằng có một trận đấu của các nhà tài trợ để TJ được ghép tim. Đó là điều tuyệt vời với cậu con trai nhỏ của chúng tôi.” Với những giọt nước mắt hy vọng và cả lo lắng, đây là một trong những khoảnh khắc khó khăn nhất trong cuộc đời của gia đình Olsen.

“Chúng tôi xin mọi người cầu nguyện cho TJ và đội ngũ bác sĩ, y tá tuyệt vời đã thực hiện ca phẫu thuật. TJ còn cả một chặng đường phía trước nhưng hôm nay là một bước tiến dài”

Từ tận đáy lòng của chúng tôi, cảm ơn các bạn vì sự hỗ trợ trong suốt hành trình này.”

Greg Olsen trước trận đấu NFL 2019 với Carolina Panthers. Ảnh: Getty Images
Greg Olsen trước trận đấu NFL 2019 với Carolina Panthers. Ảnh: Getty Images

Vào ngày 24 tháng 5, cựu chiến binh NFL 14 năm lần đầu tiên tiết lộ trái tim của con trai mình đã gần kết thúc.

TJ đã trải qua 3 cuộc phẫu thuật tim hở và đã sống sót với một trái tim được chỉnh sửa trong 8 năm đầu tiên,” anh viết trên Instagram.

Mặc dù vậy, gia đình đang làm việc với các bác sĩ để xác định phương pháp điều trị thích hợp.

TJ đã là một chiến binh kể từ khi sinh ra” – Olsen tiếp tục gửi những lời cầu nguyện. “Chúng tôi sẽ vượt qua điều này với tư cách là một gia đình và trở nên tốt hơn nhờ trải nghiệm này.”

Greg Olsen trước trận đấu NFL 2019 với Carolina Panthers.

Olsen cho biết vấn đề về tim của TJ đã buộc anh phải bỏ lỡ trận đấu bóng chày vô địch của mình, cũng như Rước lễ lần đầu của anh tại nhà thờ St Gabriels ở Charlotte.

Tuy nhiên, cộng đồng đã tập hợp lại xung quanh anh ấy, với nhà thờ cộng đồng của Olsen tổ chức một buổi lễ tại Bệnh viện Nhi đồng Levine ở Charlotte, nơi TJ đang được điều trị. Đội bóng chày của anh ấy cũng gửi cho anh ấy một bức ảnh nhóm từ trận đấu vô địch, cầm một tấm biển có nội dung “Chúng tôi chơi vì TJ”.

TJ đã mỉm cười vào lúc này trước khi làm thủ tục Heart Cath.
TJ đã mỉm cười vào lúc này trước khi làm thủ tục Heart Cath. Ảnh: instagram.com/p/CPTo5zUHaGK

TJ cũng đã có rất nhiều sự hỗ trợ ở quê nhà. Greg và vợ của mình, Kara, thành lập quỹ HEARTest Yard vào năm 2013 để hỗ trợ các gia đình có trẻ em mắc bệnh tim bẩm sinh sau khi sinh TJ và em gái song sinh Kara.

Cầu thủ 36 tuổi từng 3 lần tham dự Pro-Bowler tuyên bố từ giã NFL vào tháng 1 năm 2021. Anh tiếp tục trở thành bình luận viên và nhà phân tích trường quay trên Fox Sports.

20 người có chỉ số IQ cao hơn cả Einstein

Nguồn:

_https://nypost.com/2021/06/04/ex-nfler-greg-olsen-celebrates-sons-heart-transplant/

Bình luận bằng Facebook

comments