Kinh ngạc với chú sư tử với kích thước như thật bằng sô cô la

0
583

Đầu bếp bánh ngọt Amaury Guichon đã chia sẻ một video quay cảnh anh làm một con sư tử với kích thước thật bằng sô cô la. Đó là một tác phẩm điêu khắc khổng lồ cao hơn 1,7m (5 ft 8 inch) và nặng khoảng 36 kg.

Một chiếc bánh sôcôla đơn thuần có thể nghe thật nhàm chán. Bây giờ, hãy tưởng tượng bạn được “chén” một chiếc bánh khổng lồ tạo hình một chú sư tử có kích thước thật làm bằng sô cô la. Nghe có vẻ hấp dẫn, phải không? Đầu bếp bánh ngọt Amaury Guichon tự hào đang quản lý kênh Instagram có hơn 3 triệu người theo dõi, và tràn ngập các tác phẩm điêu khắc, với kích thước như thật về động vật và đồ vật được làm hoàn toàn từ sôcôla. Tuy nhiên, chưa bao giờ anh ấy cố gắng thực hiện một điều gì đó khó khăn như vậy.

Trong bài đăng gần đây của mình, Amaury Guichon đã chia sẻ một video quay cảnh anh ấy làm một con sư tử với kích thước thật bằng sô cô la. Sản phẩm cuối cùng trông thật hấp dẫn.

Nếu bạn hỏi Guichon có thành công trong việc tái tạo một con sư tử với kích thước thật không? Chà, chiếc bánh sư tử sô cô la này trông rất giống thật, và anh ta đã cố gắng tái tạo các chi tiết phức tạp. Anh mất 5 ngày để hoàn thành con vật khổng lồ bằng sô cô la này.

Amaury Guichon đã chia sẻ video trên Instagram của mình và anh ấy cũng đã hỏi những người theo dõi về việc anh ấy nên làm gì tiếp theo. “Sư tử sô cô la! Tôi đã thực hiện chiếc bánh đặc biệt này, tôi luôn muốn tạc một trong những con vật hùng dũng đó! Tôi mất 5 ngày để tạo ra con sư tử có kích thước thực tế này từ sô cô la và trọng lượng 180lb (riêng chiếc bờm thì tôi mất 10 giờ). Tôi nên làm gì tiếp theo? (sic)” anh ấy chú thích trong video.

Các bạn có thể xem trực tiếp video của Amaury Guichon tại link bên dưới:

https://www.instagram.com/tv/CQL4YcFDeDC

Nguồn:
_https://www.indiatoday.in/trending-news/story/pastry-chef-creates-life-size-lion-with-chocolate-unbelievable-says-internet-1815927-2021-06-17
_https://www.instagram.com/tv/CQL4YcFDeDC/

Bình luận bằng Facebook

comments