Mẹo trang điểm hàng ngày từ các nghệ sĩ trang điểm

0
378

Trang điểm thường ngày chắc chắn rất hữu ích, đặc biệt là khi chúng ta muốn có một thói quen dễ dàng nhất mà vẫn khiến chúng ta cảm thấy xinh đẹp! Một vẻ ngoài tươi tắn hàng ngày cũng rất phù hợp cho bất kỳ dịp nào.

Mỗi người đều có vẻ ngoài trang điểm khác nhau, đặc biệt là vì làn da của mỗi người có những nhu cầu khác nhau. Tuy nhiên, có một số mẹo quan trọng mà chúng ta có thể lưu ý để chúng ta có thể có một vẻ ngoài trang điểm hoàn hảo, không lem, và làm nổi bật vẻ đẹp lộng lẫy của chúng ta! Để cung cấp cho chúng tôi một số lời khuyên về cách chúng tôi có thể nâng cao thói quen trang điểm hàng ngày của mình, chúng tôi đã hỏi chính những người chuyên nghiệp về các mẹo chuyên gia của họ. Nghệ sĩ trang điểm Nikki Betos, Joan Quizon và Iya Gueco đang cung cấp cho chúng tôi các mẹo và thủ thuật của họ để đạt được vẻ đẹp rực rỡ đó hàng ngày! Đọc để tìm hiểu những lời khuyên này là gì.

Những nghệ sĩ trang điểm này chia sẻ mẹo trang điểm chuyên nghiệp của họ cho vẻ ngoài hàng ngày của bạn!
Những nghệ sĩ trang điểm này chia sẻ mẹo trang điểm chuyên nghiệp của họ cho vẻ ngoài hàng ngày của bạn!
Ảnh: Pinterest

Trang điểm bắt đầu với lớp nền như kem nền, kem che khuyết điểm hoặc kem BB. Chọn lớp nền phù hợp với loại da của bạn. Nhưng đối với diện mạo hàng ngày, bạn không nhất thiết phải che toàn bộ khuôn mặt. Chỉ che những vùng quan trọng như dưới mắt.

"Tôi khuyên bạn nên sử dụng kem chống nắng có màu không chỉ vì nó chống nắng mà quan trọng hơn, nó cung cấp độ che phủ tốt giúp làm sáng da. Nếu ưu tiên dùng kem nền, hãy chọn loại có công thức nhẹ. Bạn cũng có thể sử dụng kem nền có độ che phủ trung bình đến toàn diện như kem che khuyết điểm vì nó dễ hòa trộn trên da hơn."
“Tôi khuyên bạn nên sử dụng kem chống nắng có màu, không chỉ vì nó chống nắng mà quan trọng hơn, nó cung cấp độ che phủ tốt giúp làm sáng da. Nếu ưu tiên dùng kem nền, hãy chọn loại có công thức nhẹ. Bạn cũng có thể sử dụng kem nền có độ che phủ trung bình đến toàn diện như kem che khuyết điểm vì nó dễ hòa trộn trên da hơn.”
Ảnh: Pinterest
Ảnh từ @makeupbyiyagueco
Ảnh từ @makeupbyiyagueco
Điều quan trọng nên đầu tư vào các sản phẩm nền tốt vì chúng sẽ tạo ra tông màu cho phần trang điểm còn lại của bạn. Chúng bao gồm kem lót, kem nền, kem che khuyết điểm, kem chống nắng, phấn phủ
“Điều quan trọng nên đầu tư vào các sản phẩm nền tốt vì chúng sẽ tạo ra tông màu cho phần trang điểm còn lại của bạn. Chúng bao gồm kem lót, kem nền, kem che khuyết điểm, kem chống nắng, phấn phủ, v.v… Bạn không cần phải có tất cả những thứ đó, nhưng việc tìm kiếm sản phẩm nền của bạn là một sự thay đổi cuộc đời.”
Ảnh: Pinterest
Ảnh từ @joanquizonmua
Ảnh từ @joanquizonmua
Bí quyết thú vị của tôi là trộn kem dưỡng ẩm và kem nền hoặc kem che khuyết điểm để tạo ra loại kem dưỡng ẩm có màu của riêng bạn. Nó giúp dưỡng ẩm cho khuôn mặt của bạn đồng, thời mang lại cho bạn làn da khỏe mạnh và tiết kiệm thời gian!
Bí quyết thú vị của tôi là trộn kem dưỡng ẩm và kem nền hoặc kem che khuyết điểm để tạo ra loại kem dưỡng ẩm có màu của riêng bạn. Nó giúp dưỡng ẩm cho khuôn mặt của bạn đồng, thời mang lại cho bạn làn da khỏe mạnh và tiết kiệm thời gian! Một mẹo khác là đối với những người da dầu như tôi, hãy xịt ngay sau khi thoa kem nền sau đó thoa kem nền khác sau khi bạn đánh phấn nền mờ để giám thiểu lớp phấn phủ. Mẹo này là một cứu cánh! Giữ cho da dầu không bị bết dính.”
Ảnh: Pinterest
Càng đơn giản càng đẹp.
Càng đơn giản càng đẹp.
Ảnh: Pinterest

Bạn không cần phải thoa nhiều lớp sản phẩm. Ít hơn có khi lại được nhiều hơn, vì vậy chỉ cần sử dụng các sản phẩm cơ bản phù hợp với bạn như trang điểm cơ bản, gel kẻ mày hoặc bút, kem lót và son tint. Có thể đạt được vẻ tươi tắn và tự nhiên với ít sản phẩm hơn.

Càng ít lớp càng tốt.
“Càng ít lớp càng tốt. Thoa kem nền khắp mặt không phải lúc nào cũng là lựa chọn tốt nhất vì vậy hãy thử che khuyết điểm dưới mắt, hai bên cánh mũi, các vết thâm và khuyết điểm. Không cần kem nền và chỉ che khuyết điểm tại chỗ thậm chí còn tốt hơn. Khi trang điểm lại khuôn mặt, hãy dùng khăn giấy lau trước khi thoa một lớp phấn mỏng để tránh bị bết dính.”
Ảnh: Pinterest
Ảnh từ @nikkibetosmakeup
Ảnh từ @nikkibetosmakeup
Bạn không cần nhiều sản phẩm như vậy, bạn chỉ cần tìm những sản phẩm phù hợp nhất với loại da, đặc điểm khuôn mặt và phong cách sống của mình. Đối với trang điểm, một mẹo là hãy bắt đầu với các lớp nhẹ và từ từ. Việc tiếp tục bổ sung sẽ dễ dàng hơn là bôi quá sớm và phải bắt đầu lại từ đầu nếu bạn làm rối mắt. Ngoài ra, hãy trộn, trộn, trộn! Nó sẽ làm cho lớp trang điểm của bạn trông bóng bẩy và tư nhiên hơn.
“Bạn không cần nhiều sản phẩm như vậy, bạn chỉ cần tìm những sản phẩm phù hợp nhất với loại da, đặc điểm khuôn mặt và phong cách sống của mình. Đối với trang điểm, một mẹo là hãy bắt đầu với các lớp nhẹ và từ từ. Việc tiếp tục bổ sung sẽ dễ dàng hơn là bôi quá sớm và phải bắt đầu lại từ đầu nếu bạn làm rối mắt. Ngoài ra, hãy trộn, trộn, trộn! Nó sẽ làm cho lớp trang điểm của bạn trông bóng bẩy và tư nhiên hơn.”
Ảnh: Pinterest
Ưu tiên chăm sóc da
Ưu tiên chăm sóc da.
Ảnh: Pinterest

Cách tốt nhất để đạt được lớp trang điểm hoàn hảo là có một làn da khỏe mạnh. Khuôn mặt của bạn chính là bức tranh, và bằng cách giữ cho làn da của bạn được ngậm nước và chăm sóc, lớp trang điểm sẽ lâu trôi hơn.

Hãy nhớ rằng, trang điểm đẹp luôn bắt đầu với một tình trạng da tốt.
“Hãy nhớ rằng, trang điểm đẹp luôn bắt đầu với một tình trạng da tốt. Ưu tiên tìm kiếm thói quen chăm sóc da phù hợp với bạn. Thực hiện thói quen chăm sóc da buổi sáng trước khi trang điểm. Điều này sẽ chuẩn bị cho làn da của bạn và giữ cho nó đủ nước để có một lớp nền trong khỏe mạnh.”
Ảnh: Pinterest
Ảnh từ @joanquizonmua
Ảnh từ @joanquizonmua
Điều mà tôi khong thể không nhấn mạnh là nếu da không được chăm sóc đúng cách sẽ không giữ được lớp trang điểm tốt
“Điều mà tôi không thể không nhấn mạnh là nếu da không được chăm sóc đúng cách sẽ không giữ được lớp trang điểm tốt. Bạn cần phải cam kết một chế độ chăm sóc da phù hợp với mình để có thể thấy được kết quả tốt hơn khi trang điểm. Hãy đảm bảo khuôn mặt của bạn được dưỡng ẩm tốt trước khi trang điểm.”
Ảnh: Pinterest
Trang bị cho mình những sản phẩm trang điểm cơ bản phải có.
Trang bị cho mình những sản phẩm trang điểm cơ bản phải có.
Ảnh: Pinterest

Bạn sẽ không bao giờ sai lầm với đôi lông mày đã tô, má ửng hồng tự nhiên và một số màu trên môi! Bạn không cần nhiều sản phẩm trong bộ trang điểm của mình, chỉ cần những thứ cơ bản phù hợp với làn da của bạn là đủ.

Nếu tôi rơi vào tình huống đặc biệt mà tôi chỉ cần mang theo năm sản phẩm là kem dưỡng ẩm, kem che khuyết điểm, bút kẻ mày, phấn phủ mờ, phấn má và son tint hoặc kem
“Nếu tôi rơi vào tình huống đặc biệt ở đâu đó, tôi chỉ cần mang theo năm sản phẩm là kem dưỡng ẩm, kem che khuyết điểm, bút kẻ mày, phấn phủ mờ, phấn má và son tint hoặc kem.”
Ảnh: Pinterest
Ảnh từ @makeupbyiyagueco
Ảnh từ @makeupbyiyagueco
Một số đồ chính theo gợi ý của tôi là lớp nền đáng tin cậy như kem nền, kem dưởng ẩm có màu, kem chống nắng có màu, kem bb, kem che khuyết điểm, phấn phủ cũng như các sản phẩm dành cho mày, má hồng, son môi, phấn mắt, kẻ mắt và mascara.
“Một số đồ chính theo gợi ý của tôi là lớp nền đáng tin cậy như kem nền, kem dưỡng ẩm có màu, kem chống nắng có màu, kem bb, kem che khuyết điểm, phấn phủ cũng như các sản phẩm dành cho mày, má hồng, son môi, phấn mắt, kẻ mắt và mascara. Bạn cũng có thể khám phá nhiều công dụng các sản phẩm như son tint hoặc kem có thể sử dụng làm phấn mắt, màu môi nhạt nếu bạn muốn có son phấn trong bộ dụng cụ của mình.”
Ảnh: Pinterest
Xác định các điểm nổi bật trên khuôn mặt của bạn
Xác định các điểm nổi bật trên khuôn mặt của bạn.
Ảnh: Pinterest
Tập trung vào việc xác định đôi mắt, lông mày và hàng mi vì chúng thực sự làm nổi bật vẻ ngoài, đảm bảo rằng vẫn có chút 'kịch tính' ngay cả khi chỉ trang điểm da tối thiểu.
Tập trung vào việc xác định đôi mắt, lông mày và hàng mi vì chúng thực sự làm nổi bật vẻ ngoài, đảm bảo rằng vẫn có chút ‘kịch tính’ ngay cả khi chỉ trang điểm da tối thiểu. Chọn những màu tươi tắn như hồng đào và tông hồng trên môi và má để có vẻ ngoài tươi trẻ hơn.”
Ảnh: Pinterest
Ảnh từ @nikkibetosmakeup
Ảnh từ @nikkibetosmakeup
Trang điểm mắt một cách tối thiểu, phấn má hồng được pha trộn kỹ lưỡng để có một lớp má hồng trông tự nhiên, không quá rõ đường viền và son môi mỏng nhẹ luôn là lựa chọn thích hợp!
“Trang điểm mắt một cách tối thiểu, phấn má hồng được pha trộn kỹ lưỡng để có một lớp má hồng trông tự nhiên, không quá rõ đường viền và son môi mỏng nhẹ luôn là lựa chọn thích hợp!”
Ảnh: Pinterest

Trang điểm hàng ngày phải là kiểu trang điểm khiến bạn cảm thấy hài lòng nhất cho dù bạn phải đối mặt với điều gì trong ngày! Chúng tôi hy vọng những mẹo này sẽ giúp bạn thiết lập thói quen trang điểm hàng ngày của mình. Và nếu bạn là một cô dâu đang tìm kiếm các mẹo về trang điểm, kiểu tóc hoặc thời trang, hãy duyệt qua các bài viết làm đẹp của chúng tôi để biết thêm tài nguyên!

7 mẹo thông minh để phát hiện mỹ phẩm giả

Nguồn:
_https://brideandbreakfast.ph/2021/06/11/everyday-makeup-tips/

Bình luận bằng Facebook

comments