Những nhiếp ảnh gia này đã thực hiện một công việc đáng kinh ngạc là ghi lại âm thanh và video của dung nham

0
876

Hai nhiếp ảnh gia ở Iceland đã chụp lại vụ phun trào núi lửa gần đây ở nước này và sau nhiều ngày quay phim và chụp ảnh, họ đã thu được một số âm thanh đáng kinh ngạc để đi kèm với video của mình. Đây là cách họ đã làm điều đó.

Chụp ảnh một vụ phun trào núi lửa không phải là điều mà nhiều người trong chúng ta thường làm, ngay cả khi là những nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp. Bạn phải đến đúng vị trí, gần các địa điểm được cho là có núi lửa, và nhiều người trong chúng ta không thể đến được đó. Tuy nhiên, ngay cả khi đã đến đúng vị trí, thì đó là trường hợp chờ đợi một vụ phun trào, có thể mất vài ngày, vài tuần, vài tháng, vài năm hoặc thậm chí hàng thập kỷ, không ai biết chắc chắn được.

Không có gì ngạc nhiên khi các nhiếp ảnh gia địa phương người Iceland Einar GudmannGyda Henningsdottir nghe nói rằng có một vụ phun trào mới ở Gelingadalur, gần Reykjavik. Họ thu dọn đồ nghề và di chuyển ngay. Sau khi chụp được một số hình ảnh tĩnh và đoạn phim hoàn toàn đáng kinh ngạc, họ quay trở lại để bổ sung cho công việc của mình bằng các bản ghi âm về dung nham khi nó nứt ra, và làm vỡ vụn hàng triệu tấn đất đá xung quanh.

ĐỌC THÊM >> 10 ngọn núi lửa kỳ lạ và độc đáo nhất thế giới phần 1

Nguồn:
_https://fstoppers.com/audio/these-photographers-did-incredible-job-capturing-audio-and-video-lava-567046

Bình luận bằng Facebook

comments