Discotek phát hành Detective Conan: The Darkest Nightmare, Super Dimension Century Orguss, Galaxy Cyclone Braiger Anime vào ngày 28 tháng 9

0
686

Discotek đã thông báo vào thứ Hai rằng họ sẽ phát hành Case Closed: The Darkest Nightmare (Thám tử lừng danh Conan: Cơn ác mộng đen tối nhất), Super Dimension Century Orguss, Fatal Fury: The OVA Collection, và bộ thứ hai của City Hunter 2 trên đĩa Blu-ray vào tháng 9 28. Công ty cũng sẽ phát hành Galaxy Cyclone Braiger trên đĩa Blu-ray độ nét tiêu chuẩn vào cùng ngày.

Discotek phát hành Case Closes: The Darkest Nightmare, anime movie thứ 20 trong loạt phim Thám tử lừng danh Conan, sẽ bao gồm âm thanh tiếng Nhật với phụ đề tiếng Anh, cũng như lồng tiếng Anh mới . Bộ phim ban đầu được công chiếu tại Nhật Bản vào tháng 4 năm 2016.

 

 

 

 

 

Super Dimension Century Orguss trên đĩa Blu-ray bằng tiếng Nhật với phụ đề tiếng Anh, và bản phát hành cũng sẽ bao gồm 17 tập được lồng tiếng Anh. Bản phát hành sẽ được chỉnh sửa lại ở 1080p. Anime ban đầu được phát sóng vào năm 1983-1984.

 

 

Discotek đã quét các yếu tố phim gốc để tạo ra bản phát hành Đĩa Blu-Ray 1080p mới của Fatal Fury: Legend of the Hungry Wolf và Fatal Fury 2: The New Battle in Fatal Fury: The OVA Collection . Cả hai OVA sẽ bao gồm phụ đề tiếng Anh , lồng tiếng Anh và một số cải tiến, chẳng hạn như phụ đề sửa đổi, chuỗi tiêu đề gốc tiếng Nhật và một cảnh bị thiếu được khôi phục từ OVA thứ hai . Cảnh mất tích sẽ có lồng tiếng Anh mới . Bản phát hành cũng sẽ bao gồm một bài bình luận của người hâm mộ có hướng dẫn của nhà sản xuất Brady Hartel và Youtuber Matt McMuscles.

Bộ thứ hai của City Hunter 2 của Discotek sẽ bao gồm các tập 39-63. Discotek đã phát hành bộ đĩa Blu-ray đầu tiên của City Hunter 2 với 38 tập đầu tiên có phụ đề tiếng Anh. Discotek đã cấp phép cho các dự án anime City Hunter.

Bản phát hành Galaxy Cyclone Braiger của công ty sẽ có tất cả 39 tập, chưa cắt và bằng tiếng Nhật với phụ đề tiếng Anh. Anime ban đầu được phát sóng vào năm 1981-1982.

Anime Yashahime: Princess Half-Demon Part II tiết lộ các nghệ sĩ hát mở màn, ra mắt vào ngày 2 tháng 10

Nguồn:

_https://www.animenewsnetwork.com/news/2021-07-12/discotek-releases-detective-conan-the-darkest-nightmare-super-dimension-century-orguss-galaxy-cyclone-braiger-anime-on-september-28/.175060

 

Bình luận bằng Facebook

comments