Is the order a rabbit? Phát hành Hình ảnh cho Triển lãm Kỷ niệm 10 năm

0
96

Người sáng tạo loạt phim Koi vẽ hình ảnh cho triển lãm sẽ diễn ra từ ngày 29 tháng 10 đến ngày 11 tháng 11

Triển lãm “Is the order a rabbit? Triển lãm Cafe Lumiere”, nhân kỷ niệm 10 năm manga được xuất bản, đã phát hành một hình ảnh quan trọng do tác giả bộ truyện Koi vẽ. Triển lãm sẽ được tổ chức tại Hulic Hall của Asakusabashi ở Tokyo từ ngày 29 tháng 10 đến ngày 11 tháng 11. Nó cũng sẽ được tổ chức tại Osaka bắt đầu từ tháng 11.

Triển lãm "Is the order a rabbit? Triển lãm Cafe Lumiere", nhân kỷ niệm 10 năm manga được xuất bản, đã phát hành một hình ảnh quan trọng do tác giả bộ truyện Koi vẽ.
animenewsnetwork.com

Manga đã kỷ niệm 10 năm ra đời trên tạp chí Manga Time Kirara Max vào tháng 1. Các sản phẩm và dự án mới khác nhân kỷ niệm 10 năm bao gồm:

  • Một bài hát về nhân vật Fuyu Fuiba, một nhân vật chưa xuất hiện trong animeManaka Iwami biểu diễn bài hát, và Koi minh họa áo khoác CD. CD sẽ xuất xưởng vào ngày 29 tháng 10.
  • Album “Sắp xếp lại bài hát chủ đề & bài hát chủ đề có độ phân giải cao”, bao gồm tuyển tập các bài hát nhân vật ở âm thanh độ phân giải cao, cũng như sắp xếp lại các bài hát chủ đề của anime. Nó sẽ xuất xưởng vào ngày 11 tháng 11.
  • Một “ấn bản hoàn chỉnh” của manga sẽ bắt đầu được in vào tháng 8. Nó sẽ được in trên giấy khổ B5 giống như ấn phẩm tạp chí, và nó sẽ bao gồm tất cả các trang màu. Hình minh họa mới sẽ được vẽ cho các trang bìa.
  • Một buổi café hợp tác sẽ được tổ chức tại Animate Café Gratte. Nó sẽ chạy từ ngày 21 tháng 7 đến ngày 5 tháng 9.

Koi tung ra manga gốc trong tạp chí Houbunsha ‘s Manga Time Kirara Max  năm 2011. Trong Koi , nhân vật chính Cocoa (một cách chơi chữ của ‘cacao nóng’) đến tại quán cà phê Thỏ nhà một ngày, kích thích cho thỏ. Mùa đầu tiên của anime được công chiếu tại Nhật Bản vào tháng 4 năm 2014, và mùa thứ hai được công chiếu vào tháng 10 năm 2015. Gochūmon wa Usagi Desu ka? BLOOM ( Is the order a rabbit? BLOOM ), mùa truyền hình thứ ba, được công chiếu vào tháng 10 năm 2020.

Xem thêm: >>https://nhungdieuthuvi.com/2021/07/violet-evergarden-danh-gia-phim-su-tro-lai-ngoan-muc-cho-kyoto-animation/

Nguồn:

_https://www.animenewsnetwork.com/interest/2021-07-21/is-the-order-a-rabbit-releases-visual-for-10th-anniversary-exhibit/.175186

Bình luận bằng Facebook

comments