Nhà thoát nước lớn nhất thế giới sắp có mặt tại Indianapolis (và nó không chỉ dành cho trẻ em)

0
568
Ngôi nhà thư giãn lớn nhất thế giới đang hướng tới Indianapolis - và nó không chỉ dành cho trẻ em.
Ảnh: indystar.com

Ngôi nhà thư giãn lớn nhất thế giới đang hướng tới Indianapolis – và nó không chỉ dành cho trẻ em.

Big Bounce America đang thực hiện chuyến lưu diễn thứ hai vòng quanh đất nước và năm nay sẽ dừng chân tại Waterman’s Family Farm, 7010 E Raymond St., vào các ngày 14, 15 và 16 tháng 9.

Ngôi nhà nổi khổng lồ rộng hơn 10.000 feet vuông và giữ kỷ lục Guinness thế giới về lâu đài bouncy lớn nhất thế giới.

Hoạt động giải trí với trẻ em: Những công viên và sân chơi xung quanh Indianapolis này là những viên ngọc ẩn

Thêm niềm vui cho gia đình: Dưới đây là 40 điều chúng tôi thích làm ở Indianapolis vào mùa thu

Con quái vật bơm hơi này nằm bên trong Làng Bounce với những tưởng tượng thời thơ ấu hơn nữa bao gồm một hố bóng khổng lồ và cầu trượt lớn.

Sự kiện này là những gì trẻ mới biết đi mơ ước. Nhưng ý tưởng được nảy sinh từ một nhóm người lớn đã tiếp quản ngôi nhà thư giãn của bọn trẻ khi bọn trẻ không nhìn.

Khi những đứa trẻ không sử dụng nó và không ai nhìn, chúng tôi lẻn vào và tung tăng như những đứa trẻ một lần nữa
Ảnh: indystar.com

“Chúng tôi đang sản xuất một sự kiện như một phần của lễ hội âm nhạc lớn và các nhà tổ chức đã tạo ra một phần dành cho gia đình nhỏ, trong đó bao gồm một ngôi nhà nhạc cụ khá chuẩn. Khi những đứa trẻ không sử dụng nó và không ai nhìn, chúng tôi lẻn vào và tung tăng như những đứa trẻ một lần nữa”, đồng sáng lập Grahame Ferguson cho biết trong một thông cáo.

Giá vé cho The Big Bounce America dao động từ $ 12 đến $ 21 tùy theo độ tuổi. Các phiên nhảy được dựa trên độ tuổi: trẻ mới biết đi, trẻ em, trẻ lớn hơn và người lớn.
Ảnh: indystar.com

“Sau đó, chúng tôi chợt nhận ra … Điều gì sẽ xảy ra nếu chúng tôi làm một ngôi nhà nổi lớn hơn nhiều? Điều gì sẽ xảy ra nếu chúng tôi xây một ngôi nhà lớn nhất trên thế giới? Điều gì sẽ xảy ra nếu người lớn có thể nhảy? Điều gì sẽ xảy ra nếu nó có một gian hàng DJ, hố bóng, hố xốp, slide, và hơn thế nữa !!? ”

Giá vé cho The Big Bounce America dao động từ $ 12 đến $ 21 tùy theo độ tuổi. Các phiên nhảy được dựa trên độ tuổi: trẻ mới biết đi, trẻ em, trẻ lớn hơn và người lớn. Vào cửa Bounce Village phụ phí $ 6 mỗi người cho các phiên không dành cho người lớn.

10 sự thật tuyệt vời về Vườn quốc gia Yellowstone

Nguồn:

_https://www.indystar.com/story/entertainment/kids/2018/08/27/big-bounce-america-and-its-giant-bounce-house-coming-indianapolis-things-kids-adults/1108791002/

Bình luận bằng Facebook

comments