Scarlett Johansson: 5 Sự thật ít được biết đến về diễn viên Góa phụ đen

0
555

Scarlett Johansson là một trong những nữ diễn viên hàng đầu ở Hollywood. Cô được công nhận là diễn viên được trả lương cao nhất thế giới năm 2019. Các bộ phim của cô đã thu về hơn 14,3 tỷ USD trên toàn thế giới, giúp cô trở thành diễn viên có doanh thu phòng vé cao thứ 9 mọi thời đại.

'Black Widow' của Scarlett Johansson nhận mưa lời khen từ các nhà phê bình phim. ẢNH: MARVEL
‘Black Widow’ của Scarlett Johansson nhận mưa lời khen từ các nhà phê bình phim. ẢNH: MARVEL

Scarlett Johansson cũng chiến thắng một số giải thưởng và danh hiệu, bao gồm Giải Tony cho diễn viên chính xuất sắc nhất trong vở kịch và Giải BAFTA cho diễn viên chính xuất sắc nhất và được đề cử cho hai giải Oscar và năm giải Quả cầu vàng. Scarlett Johansson được biết đến nhiều nhất với vai diễn nhân vật Góa phụ đen trong các bộ phim của Vũ trụ Điện ảnh Marvel.

Nữ diễn viên cũng quan tâm đến hoạt động từ thiện và chính trị. Mặc dù những người hâm mộ và theo dõi diễn viên đều biết rất nhiều về cuộc sống cá nhân và sự nghiệp hiện tại của cô, đây là một số sự thật ít được biết đến về Scarlette Johansson mà mọi người muốn biết.

1. Scarlett Johansson là một diễn viên chuyên nghiệp và đã sống ở đảo Hokkaido của Nhật Bản một thời gian để chuẩn bị cho nhân vật của mình trong Lost in Transition. (tựa Việt: Lạc lối ở Tokio)

2. Scarlett thường tiết lộ rằng cô mơ ước được trở thành Công chúa Disney và đóng vai đó trên màn ảnh.

3. Mẹ của Scarlett Johansson, Melanie Sloan đã làm quản lý của nữ diễn viên từ năm 9 tuổi, nhưng Scarlette Johansson đã sa thải mẹ cô sau 16 năm, khiến tình hình trở nên khó xử.

4. Năm 2003, Scarlett Johansson từng bị Trường Nghệ thuật Tisch của Đại học New York từ chối.

5. Scarlett Johansson thường tiết lộ rằng cô là một người hoàn toàn yêu thích pho mát và thích ăn mọi món có thêm pho mát.

ĐỌC THÊM >> ‘Góa phụ đen’: Sự thật về nhân vật biểu tượng của Marvel có thể bạn chưa biết

Nguồn:
_https://www.pinkvilla.com/photos/scarlett-johansson/scarlett-johansson-lesser-known-facts-about-black-widow-actor-809506

Bình luận bằng Facebook

comments