Tokyo Revengers Manga đứng đầu với 32 triệu bản đang được lưu hành

0
846
Anime truyền hình của Manga khởi chiếu vào ngày 10 tháng 4, live-action khởi chiếu vào ngày 9 tháng 7 với vị trí #1

Tài khoản Twitter chính thức cho manga Tokyo Revengers của Ken Wakui đã thông báo vào thứ Tư rằng manga đã có hơn 32 triệu bản được lưu hành. Wakui đã vẽ một hình minh họa để kỷ niệm việc vượt qua 30 triệu bản.

Wakui đã vẽ một hình minh họa để kỷ niệm việc vượt qua 30 triệu bản.

Manga đã có 5 triệu bản được phát hành vào tháng 9 năm 2020 và khoảng 8 triệu bản vào tháng 2 năm 2020. Manga sau đó đã có khoảng 10 triệu bản vào cuối tháng 3 trước khi anime ra mắt vào tháng 4.

Manga đã có hơn 14,5 triệu bản được phát hành vào tháng Năm.

Manga đã có hơn 14,5 triệu bản được phát hành vào tháng Năm. Manga đã có thêm khoảng sáu triệu bản kể từ khi chuyển thể anime truyền hình ra mắt vào ngày 10 tháng 4, tăng 670% doanh thu kể từ cuối tháng 3. Kodansha báo cáo rằng phản ứng đối với manga kể từ khi anime bắt đầu là tích cực và lớn hơn dự kiến, với khoảng 2,4 cuốn sách được bán ra mỗi giây.

Tài khoản đã thông báo vào ngày 30 tháng 6 rằng manga đã có hơn 25 triệu bản được phát hành. Kodansha trước đó đã thông báo rằng họ sẽ phát hành một bộ bốn tập sách tổng hợp đầu tiên của manga với bìa có sự góp mặt của dàn diễn viên trong phim người thật đóng. Điều này khiến các đơn đặt hàng trước của những tập này nhanh chóng được bán hết và thúc đẩy các đơn đặt hàng tái bản từ Kodansha.

Wakui ra mắt manga trong Kodansha‘s Magazine Weekly Shōnen tháng 3 năm 2017, và Kodansha xuất bản 23 biên soạn cuốn sách khối lượng của manga vào ngày 16.

Kodansha Comics đang xuất bản truyện tranh kỹ thuật số bằng tiếng Anh và nó mô tả câu chuyện:

“Theo dõi tin tức, Takemichi Hanagaki biết rằng bạn gái của anh từ thời trung học trở về, Hinata Tachibana, đã qua đời. Người bạn gái duy nhất mà anh từng có vừa bị giết bởi một nhóm phản diện có tên là Tokyo Manji Gang. Anh ta sống trong một căn hộ tồi tàn với những bức tường mỏng, và người sếp trẻ hơn anh ta sáu tuổi đối xử với anh ta như một tên ngốc. Thêm vào đó, anh ấy là một trinh nữ hoàn toàn và toàn vẹn… Ở đỉnh cao của cuộc sống dưới đáy đá, anh ấy đột nhiên quay ngược thời gian mười hai năm trở lại thời trung học!! Để cứu Hinata, và thay đổi cuộc sống mà anh ta đã bỏ ra để chạy trốn, Takemichi bán thời gian vô vọng phải nhắm đến mục tiêu đứng đầu băng nhóm du côn nham hiểm nhất Kanto!!”

Anime ra mắt trên kênh MBS vào ngày 10 tháng 4

Anime ra mắt trên kênh MBS vào ngày 10 tháng 4. Crunchyroll đang phát trực tuyến anime khi nó được phát sóng tại Nhật Bản.

Koichi Hatsumi ( Berserk: The Golden Age Arc I – The Egg of the King, Blue Exorcist: Kyoto Saga, Deadman Wonderland, Gangsta. ) sẽ đạo diễn anime tại LIDEN FILMS, và Yasuyuki Muto ( Basilisk, Deadman Wonderland, Sengoku Basara – Samurai Kings ) phụ trách kịch bản của loạt phim. Kenichi Ohnuki ( Golden Kamuy, Gundam Build Fighters ) và Keiko Ōta ( Ace Attorney, Hyakko ) đang thiết kế các nhân vật. Satoki Iida đang chỉ đạo âm thanh và Hiroaki Tsutsumi ( Children of the WhalesDr. StoneJujutsu Kaisen ) sẽ soạn nhạc.

Warner Bros. Nhật Bản đã sản xuất một bộ phim live-action của manga, dự kiến ​​sẽ khởi chiếu tại Nhật Bản vào tháng 10 năm 2020 nhưng sau đó khởi chiếu vào ngày 9 tháng 7. Bộ phim đã thu được 696.434.440 yên (khoảng 6,31 triệu đô la Mỹ) trong ba ngày đầu tiên công chiếu. Phòng vé Nhật Bản trong tuần đầu công chiếu. Tsutomu Hanabusa (live-action Kakegurui, Miseinen dakedo Kodomo ja Nai ) đạo diễn bộ phim.

Xem thêm:>>>https://nhungdieuthuvi.com/2021/07/tap-18-19-cua-anime-shaman-king-bi-hoan-do-the-van-hoi/

Nguồn:

_https://www.animenewsnetwork.com/news/2021-07-22/tokyo-revengers-manga-tops-32-million-copies-in-circulation/.175429

Bình luận bằng Facebook

comments