15 sự thật thú vị bạn chưa từng nghe về trẻ sinh tháng 8

0
551

Cho dù bạn từng là một em bé tháng tám hay bạn sắp có một đứa con, những điều này có thể khiến bạn ngạc nhiên.

15 sự thật thú vị bạn chưa từng nghe về trẻ sinh tháng 8

Có xu hướng tự tin, mạnh mẽ và có tổ chức.

Tiến sĩ Athena Perrakis, một nhà chiêm tinh học và Giám đốc điều hành của công ty pha lê Sage Goddess, cho biết những đứa trẻ sinh ra trong tháng 8 là Leos (Cung sư tử) hoặc Virgos (Cung Xử Nữ), và có rất nhiều điều để thích ở những người sinh ra dưới cả hai dấu hiệu đó. “Leos rất tự tin,” cô giải thích. “Họ là những người rất mạnh mẽ, về thể chất và tinh thần – họ rất có ý chí. Họ cũng rất tự hào và rất lôi cuốn.” Virgos cũng có nhiều đặc điểm tính cách hấp dẫn không kém, cô lưu ý: “Virgos rất có tổ chức, rất chính xác và hướng đến chi tiết. Họ đáng tin cậy và họ cũng là những người thông minh, thực tế. Họ cũng lôi cuốn, nhưng của họ là một thần thái yên tĩnh. ”

Họ đang ở trong một tổ chức tốt.

Rất nhiều người nổi tiếng được sinh ra vào tháng 8, như Blake Lively, Anna Kendrick, Mila Kunis, Kylie Jenner và Jennifer Lawrence chỉ là một vài cái tên. Những người sinh tháng 8 cũng có chung tháng sinh với 3 cựu tổng thống: Barack Obama, Bill Clinton và Lyndon B. Johnson.

Họ có thể sẽ đạt được vị trí lãnh đạo.

Đừng ngạc nhiên nếu sếp của bạn sinh vào tháng Tám. Perrakis giải thích rằng những người ăn mừng sinh nhật vào thời điểm này trong năm có xu hướng đứng đầu: “Họ trở thành những nhà lãnh đạo mạnh mẽ bẩm sinh, vì sức hút của họ và vì sự tự tin của họ.”

Họ ít có khả năng mắc một số bệnh tâm thần.

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng những người sinh vào mùa đông có thể có nhiều nguy cơ mắc một số vấn đề về sức khỏe tâm thần, bao gồm trầm cảm và tâm thần phân liệt. Các nhà nghiên cứu không hoàn toàn chắc chắn tại sao lại như vậy; Các chuyên gia đưa ra giả thuyết rằng lượng vitamin D thấp trong tử cung có thể tác động tiêu cực đến sự phát triển não bộ của em bé. Vitamin D là những gì cơ thể bạn tạo ra khi làn da của bạn tiếp xúc với ánh sáng mặt trời.

Họ có thể tìm thấy sự phù hợp với các em bé tháng 8 khác.

Perrakis là người thuộc cung Sư tử (Leo) và chồng của cô ấy là cung Xử Nữ (Virgo), và cô ấy nói rằng những kiểu cặp này không phải là hiếm. Leos được cai trị bởi mặt trời, vì vậy họ vô cùng đam mê, và Virgos, được cai trị bởi sao Thủy, rất giỏi trong giao tiếp và phối hợp. “Đó là một sự cân bằng thực sự tuyệt vời khi họ đạt được cùng nhau, đó là lý do tại sao, mặc dù bạn không nghĩ họ sẽ là đối tác tốt của nhau, nhưng thực tế có rất nhiều mối quan hệ của Sư Tử / Xử Nữ. Họ cuối cùng lấp đầy khoảng trống của nhau, ” cô ấy nói.

Hoa khai sinh của họ là hoa lay ơn.

 the gladiolaHoa của tháng 8 là hoa lay ơn, được cho là đại diện cho những đặc điểm tính cách như sức mạnh và đạo đức chính trực. Bởi vì những chiếc lá hình thanh kiếm của chúng, khi bạn tặng ai đó một bó hoa lay ơn, điều đó nói lên rằng bạn đang “đâm sâu vào trái tim người nhận”.

Họ có thể đối đầu với Bảo Bình và Song Ngư.

Tiến sĩ Perrakis nói rằng thật dễ dàng để biết một đứa trẻ trong tháng 8 sẽ không nên kết hợp với ai đó bằng cách nhìn vào bánh xe chiêm tinh. Dấu hiệu đối diện trực tiếp của bạn là dấu hiệu bạn ít tương thích nhất. Đối với Sư Tử, đó là Bảo Bình; đối với Xử Nữ, đó là Song Ngư. Perrakis nói: “Đó sẽ là những mối quan hệ đối tác khó khăn nhất.

Họ có lẽ đã được thụ thai vào tháng mười một.

Trẻ sơ sinh tháng 8 rất có thể được thụ thai vào tháng 11. Lễ tạ ơn vui vẻ! (tại Hoa Kỳ ngày lễ Tạ Ơn được tổ chức vào ngày thứ 5 cuối cùng của tháng 11).

Chúng sẽ là những đứa trẻ thông minh (nhưng khó tính).

Những tính cách lớn mà Leos và Virgos sở hữu được thể hiện rất rõ ràng từ rất sớm. Perrakis nói: “Những đứa trẻ cung Sư Tử và những đứa trẻ Xử Nữ đều rất thông minh. Ngay cả khi còn là những đứa trẻ sơ sinh, chúng có xu hướng phát triển vượt trội”. Kết hợp trí thông minh đó với cách tiếp cận cuộc sống mạnh mẽ của họ và họ không thể ngăn cản. “Cha mẹ của Leos và của Virgos nên thực sự sẵn sàng để không chỉ dạy con của họ, mà còn được dạy bởi con cái của họ,” cô cảnh báo.

Họ có thể gặp khó khăn trong trường học.

Tháng tám trẻ sơ sinh có một số sai sót. Trong nghiên cứu do Viện Nghiên cứu Tài khóa thực hiện, các chuyên gia phát hiện ra rằng vì nhiều người cuối cùng là người trẻ nhất trong lớp (do quá hạn học), họ có thể gặp bất lợi về mặt học tập so với các bạn đồng trang lứa lớn tuổi hơn một chút. Tất nhiên, Herman Melville, Julia Child, Neil Armstrong, Davy Crockett và Lucille Ball đều là những đứa trẻ tháng tám, và họ hóa ra vẫn ổn.

Họ yêu thích ánh đèn sân khấu.

Kiểm tra xem diễn viên hoặc ca sĩ yêu thích của bạn có phải là một em bé sinh vào tháng 8 hay không, bởi vì Leos nói riêng phát triển mạnh trong không gian sáng tạo, nơi họ không bị ràng buộc bởi các quy tắc. Perrakis nói: “Bạn thấy rất nhiều nghệ sĩ là Leos. “Bạn cũng tìm thấy rất nhiều Leos trong làng giải trí, rất nhiều diễn viên, rất nhiều người ở tất cả các bộ phận của ngành giải trí vì họ có sức hút.”

Họ có thể yêu thích bánh mì hơn người bình thường.

Nếu bạn là một người sinh tháng 8 và bạn yêu thích một lát bánh sandwiches, đó có thể không phải là một sự trùng hợp ngẫu nhiên.

Họ thường là những giáo viên tốt.

Leos và Virgos trở thành những giáo viên tuyệt vời, cả trong và ngoài lớp học. Những người sinh tháng 8 nên cố gắng tận dụng điều này để làm lợi thế cho mình, cho dù họ chọn con đường sự nghiệp nào. Perrakis nói: “Họ có thể phát triển thành giáo viên vì họ có năng khiếu tự nhiên.”

Đá phong thuỷ của họ là peridot.

PeridotLoại đá quý màu xanh lá cây này thường bị nhầm với ngọc lục bảo, nhưng nó có màu sắc riêng và đẹp không kém. Theo truyền thuyết, khi một peridot được kết hợp với vàng, nó sẽ mang lại sức mạnh ma thuật, và thậm chí có thể khiến những cơn ác mộng ập đến.

Mọi người có lẽ chỉ ghen tị với những đặc điểm tuyệt vời của họ.

Perrakis giải thích, những người được sinh ra thuộc cung Sư tử / Xử Nữ, có một số phẩm chất đáng ghen tị, nhờ sự kết hợp của hai bộ đặc điểm tính cách tuyệt vời. Cô nói: “Điều thực sự tuyệt vời là họ đại diện cho sự kết hợp của những gì tốt nhất của Sư Tử và những gì tốt nhất của Xử Nữ. Vì vậy, tất cả sự tự tin đó, tất cả sự lôi cuốn đó, tất cả sức mạnh đó kết hợp với tất cả tổ chức đó, tất cả quyết tâm đó, tất cả những gì rõ ràng mà Xử Nữ mang lại. Họ là sự hoàn thiện của mọi đặc điểm mà bạn muốn có. ”

XEM THÊM >> Độc đáo với bộ ảnh: Em bé đã ra đời như thế nào?

Nguồn:
_https://www.kcra.com/article/facts-about-august-born-babies/22616868
_https://journals.plos.org/plosone/article?id=10.1371/journal.pone.0034866#s3
_http://mentalfloss.com/article/83856/10-famous-birthdays-celebrate-august
_https://www.ifs.org.uk/pr/born_matters.pdf

Bình luận bằng Facebook

comments