10 sự kết hợp siêu thực phẩm để cải thiện sức khỏe của bạn

0
1579
Salad táo, óc chó và rau bina – SWNS

Nếu bạn muốn cải thiện tâm trạng, hãy kết hợp táo hàng ngày với một số loại rau xanh, trong khi trộn nho với hành tây có thể làm giảm huyết áp của bạn, theo các chuyên gia ăn kiêng.

Rob Hobson, một chuyên gia dinh dưỡng có quan tâm đặc biệt đến khoa học thực phẩm đã tiết lộ những sự kết hợp thực phẩm có thể siêu tăng cường sức khỏe của bạn.

Món cà ri cá kết hợp cả nghệ và dầu cá, có thể tạo ra một chất chống viêm mạnh mẽ – trong khi ăn chuối cùng với sữa chua có thể cải thiện sức khỏe xương của bạn và hỗ trợ vi khuẩn đường ruột.

Dầu ô liu giúp cơ thể con người hấp thụ vitamin A có trong cà chua và ớt đỏ, cần thiết cho làn da và đôi mắt khỏe mạnh.

Trong khi nho đen, giàu chất chống oxy hóa polyphenol catechin, giúp ngăn ngừa bệnh tim mạch, ung thư và rối loạn thần kinh, và cùng với hành tây có thể ức chế cục máu đông và tăng cường sức khỏe tim mạch.

Các kết hợp thực phẩm tăng cường sức khỏe khác bao gồm tỏi và mật ong, có thể giúp chữa nhiễm trùng đường hô hấp trên, hạnh nhân và quả mọng có thể giúp ngăn ngừa bệnh tim.

Nhưng một nghiên cứu trên 2.000 người trưởng thành cho thấy 21% có ít hoặc không hiểu về vitamin và khoáng chất cũng như vai trò của chúng đối với cơ thể của họ.

Rob Hobson, phát biểu đại diện cho thương hiệu thực phẩm bổ sung Healthspan, đã ủy quyền cho nghiên cứu, cho biết: “Chúng tôi phát triển mạnh nhờ sự hiệp lực và nhiều người trong chúng tôi tạo ra chúng trong cuộc sống của mình mà không hề biết rằng chúng tôi đang thực hiện chúng.

“Từ quan điểm sinh học, cơ thể cần hiệp lực để hoạt động bình thường.”

“Sức mạnh tổng hợp của thực phẩm được định nghĩa bằng cách thức mà một số loại thực phẩm và các chất dinh dưỡng có trong chúng kết hợp với nhau để mang lại những lợi ích sức khỏe mạnh hơn so với các loại thực phẩm riêng lẻ.”

“Vì vậy, đôi khi chỉ cần kết hợp hai món có thể làm tăng tác động của nó đối với sức khỏe của bạn.”

“Mặc dù các loại thực phẩm có thể có những lợi ích riêng cho sức khỏe của chúng, nhưng điều này thậm chí còn có thể lớn hơn khi trộn chúng với nhau vì chúng có thể giúp loại kia thực hiện tốt hơn công việc của mình.”

8 loại siêu thực phẩm mà chúng ta không nên ăn quá nhiều

Nguồn: _https://www.goodnewsnetwork.org/healthspan-ten-superfood-combinations/

Bình luận bằng Facebook

comments