Anime Prima Doll: video tiết lộ diễn viên, bài hát

0
1429

Kênh YouTube chính thức cho dự án truyền thông hỗn hợp Prima Doll của Visual Arts/Key đã bắt đầu phát trực tuyến video quảng cáo mới cho anime truyền hình của dự án vào Chủ nhật. Video tiết lộ thêm diễn viên cho anime, và cũng tiết lộ một bài hát từ nhượng quyền thương mại có tựa đề “Yumesaki Hare Butai” của Chat Noir, một nhóm bao gồm năm nữ diễn viên lồng tiếng chính của anime làm nhân vật của họ. Chat Noir cũng sẽ biểu diễn bài hát chủ đề mở đầu “Tin Toy Melody.”

Các thành viên thực hiện sản xuất mới bao gồm:

Nhà thiết kế cơ khí: Makoto Ishiwata (Nitroplus)
Giám đốc nghệ thuật: Masakazu Miyake
Dàn dựng nghệ thuật: Kazuhiro Arai, Yuri Sanan
Cài đặt màu sắc: Yuiha Ōta
Đạo diễn CG: Ryōji Minowa
Đạo diễn hình ảnh: Yuki Kai
Biên tập: Mutsumi Takemiya
Đạo diễn âm thanh: Masanori Tsuchiya
Sản xuất âm nhạc: Visual Arts, NBC Universal Entertainment

Anime sẽ khởi chiếu vào tháng 7.

Dàn diễn viên của anime bao gồm Azumi Waki ​​trong vai Haizakura, Tomori Kusunoki trong vai Karasuba, Miyu Tomita trong vai Gekka, Yuki Nakashima trong vai Hо̄kiboshi và Akari Kitō trong vai Retzel.

Tensho (Azur Lane, Rewrite) sẽ đạo diễn anime tại Bibury Animation Studios. Tо̄ya Akano và Kai chịu trách nhiệm viết kịch bản và sáng tác loạt phim. Akane Yano đang thiết kế các nhân vật và cũng là đạo diễn hoạt hình chính. Na-Ga, Fuzichoco, Yui Hara, En Morikura được coi là nhà thiết kế nhân vật ban đầu.

Dự án tập trung vào búp bê cơ khí tự động. Họ làm việc tại Kuronekotei, một quán cà phê nằm ở góc quận năm của kinh đô. Tuy nhiên, ban đầu chúng được chế tạo để làm vũ khí cho một cuộc đại chiến đã kết thúc cách đây vài năm. Giờ đây, chúng đã được phục hồi và mặc những bộ kimono sáng bóng.

Visual Arts/Key đã công bố dự án vào tháng 10 năm 2020. Dự án cũng bao gồm các nhân vật của Kotobukiya, một tập truyện ngắn và tiểu thuyết trên web.

Jong-Tama Pong – Anime tiết lộ dàn diễn viên, video quảng cáo, công chiếu ngày 1 tháng 4

Nguồn:
_https://www.animenewsnetwork.com/news/2022-03-27/key-prima-doll-anime-video-reveals-more-staff-song/.184091

Bình luận bằng Facebook

comments