Jong-Tama Pong – Anime tiết lộ dàn diễn viên, video quảng cáo, công chiếu ngày 1 tháng 4

0
1273
Maaya Uchida, Mariya Ise, ngôi sao khác trong anime dựa trên Cat Food Studio, trò chơi mạt chược của Yostar.
Trang web chính thức của Jong-Tama Pong, chuyển thể từ anime ngắn “hài hước” của Cat Food Studio và trò chơi mạt chược miễn phí của Yostar Mahjong Soul (Jong-Tama hoặc Jan-Tama/majsoul), đã tiết lộ dàn diễn viên chính, buổi chiếu ra mắt ngày 1 tháng 4 và video quảng cáo vào thứ sáu.

Các ngôi sao anime: (từ trái sang phải ở hàng trên cùng rồi đến hàng dưới, tên nhân vật được viết bằng chữ La tinh chưa được xác nhận)
– Yūki Ono trong vai Wanjirō
– Maaya Uchida trong vai Ichi-hime
– Mariya Issei trong vai Kaguya-hime
– Shinnosuke Tachibana trong vai Hideki Akitomo
– Ami Koshimizu trong vai Yui Yagi
– Hiroki Yasumoto trong vai Osamu Saitō
Kenshirō Morii (Anime-Gataris, BanG Dream! Girls Band Party! Pico, Grand Blues!) Sẽ đạo diễn anime tại Scooter Films, và Alke được ghi nhận là hợp tác làm phim hoạt hình. Morii cũng đang giám sát và viết kịch bản cho bộ truyện. Motoki Nakanishi là trợ lý giám đốc. Sōshi Kinutani đang chuyển thể các thiết kế nhân vật cho hoạt hình, Noriko Tsutsui là giám đốc nghệ thuật, Takatoshi Hamano là giám đốc âm thanh và Shintarō Mori sẽ soạn nhạc.
Công ty trò chơi Trung Quốc Cat Food Studio đã phát triển trò chơi mạt chược trực tuyến và ra mắt nó ở Trung Quốc vào năm 2018. Yostar đã ra mắt nó ở Nhật Bản dưới dạng một trò chơi trình duyệt web vào tháng 4 năm 2019. Trò chơi hiện cũng có sẵn dưới dạng ứng dụng trên các thiết bị iOS và Android. Trò chơi là trò chơi miễn phí, nhưng người chơi có thể cập nhật các nhân vật đại diện và phụ kiện của họ bằng các giao dịch vi mô ngẫu nhiên.
Nguồn:
_https://www.animenewsnetwork.com/news/2022-03-19/jong-tama-pong-anime-reveals-cast-more-staff-promo-video-april-1-premiere/.183779

Bình luận bằng Facebook

comments