Anime Pokémon có 1 giờ đặc biệt vào ngày 1 tháng 4 nhân dịp kỷ niệm 25 năm

0
1147

Citron, Eureka từ Pokémon XYZ trở lại với đặc biệt mới.

TV Tokyo đã thông báo vào thứ Bảy rằng loạt phim hoạt hình Pokémon sẽ có một giờ đặc biệt để kỷ niệm 25 năm ngày ra mắt của anime. Đặc biệt sẽ phát sóng vào ngày 1 tháng 4 lúc 6:55 chiều trên TV Tokyo và các chi nhánh của nó.

Đặc biệt sẽ có các nhân vật anh em ruột Citron (Clemont) và Eureka (Bonnie), những người đã xuất hiện trong loạt Pokémon XY và Pokémon XY & Z. Yuuki Kaji đảm nhận vai Citron và Mariya Ise đảm nhận vai Eureka trong phần đặc biệt.

Đặc biệt sẽ có hai phần: “Satoshi to Citron! Yūjō Dai Tokkun !! ” (Satoshi và Citron! Huấn luyện siêu đặc biệt hữu nghị) và “Hyper Class! VS Tennōji Dracaena” (Ultra Class! VS Kalos Elite Four Drasna). Trong câu chuyện, Satoshi (Ash) đến thăm Citron và Eureka khi Series Đăng quang Thế giới Pokémon tiếp theo sẽ diễn ra ở vùng Kalos ở Thành phố Lumiose. Satoshi và Citron trải qua khóa huấn luyện đặc biệt để họ có thể đảm nhận Dracaena.

Pokémon Journeys: The Series được công chiếu lần đầu trên TV Tokyo và các chi nhánh của nó ở Nhật Bản vào tháng 11 năm 2019, hai ngày sau khi trò chơi Pokémon Sword và Pokémon Shield được xuất xưởng trên toàn thế giới. 12 tập đầu tiên của anime đã ra mắt tại Hoa Kỳ trên Netflix vào tháng 6 năm 2020 và dịch vụ này đã thêm các tập mới hàng quý. Anime cũng được công chiếu trên kênh truyền hình Teletoon của Canada vào tháng 5 năm 2020.

Netflix đã công chiếu Pokémon Master Journeys: The Series vào ngày 10 tháng 9. Phần thứ hai của anime đã ra mắt trên Netflix vào ngày 21 tháng 1.

Chính phủ Nhật Bản bổ nhiệm một Pokemon Vaporeon làm Đại sứ Nước của họ

Nguồn: _https://www.animenewsnetwork.com/news/2022-03-12/pokemon-anime-gets-1-hour-special-on-april-1-for-25th-anniversary/.183480

 

Bình luận bằng Facebook

comments