Xếp hạng top 10 Waifu trong Demon Slayer

0
1584

Các nhân vật của Demon Slayer là một trong những nhân vật hay nhất của anime, và thật dễ dàng để chọn ra một nhân vật lý tưởng từ loạt phim hành động giả tưởng này.

Demon Slayer đã nhanh chóng trở thành một trong những bộ anime được yêu thích trên thế giới, một bộ phim hành động giả tưởng nói về những con quỷ quái dị và những kẻ sát nhân cầm kiếm săn lùng chúng trên khắp Nhật Bản. Câu chuyện có sự tham gia của Tanjiro Kamado, một cậu bé tốt bụng, người đơn giản muốn cứu sống và khôi phục nhân tính cho em gái Nezuko bằng bất cứ giá nào.

Trên đường đi, Tanjiro sẽ gặp nhiều nhân vật tuyệt vời và thú vị, bao gồm nhiều hơn một số Wafus. Tuy nhiên, còn nhiều điều đáng để chú ý hơn là vẻ ngoài của cô ấy – đó cũng là về những gì bên trong. Một người phụ nữ tuyệt vời sẽ có một tính cách xuất sắc, chẳng hạn như lòng can đảm, lòng tốt, khiếu hài hước và nhiều hơn thế nữa.

10. Tamayo Chỉ Muốn Giúp Đỡ Người Khác

Tamayo có thể là một con quỷ, nhưng cô ấy sẽ không bao giờ làm hại người khác, kể cả để tự kiếm ăn. Cô ấy là một người chữa lành nhẹ nhàng, tương tự như My Hero Academia ‘s Recovery Girl hay Orihime Inoue của Bleach. Tamayo nhanh chóng chiếm được lòng tin của Tanjiro và Nezuko nhờ tính cách ấm áp của mình.

Tamayo người có thể khiêm tốn hỗ trợ bất kỳ ai cần họ, bất cứ lúc nào họ cần. Có rất nhiều điều để yêu thích về kiểu nuôi dưỡng như Tamayo, quỷ hay không phải là vậy.

9. Shinobu Kocho Thân Thiện Nhưng Hung Dữ

Một trong chín Hashira hùng mạnh là Shinobu Kocho nhỏ nhắn nhưng cứng rắn, là người duy nhất và duy nhất của quân đoàn giết quỷ Hashira. Cô không đủ sức mạnh để tháo đầu của một con quỷ, vì vậy thay vào đó, cô sử dụng chất độc và thủ thuật wisteria để giết kẻ thù của mình. Cô ấy không được đánh giá thấp.

Trong khi đó, với tư cách là một Waifu tiềm năng, Shinobu hấp dẫn bởi vẻ ngoài quyến rũ và vui tươi của cô ấy, mặc dù người hâm mộ nên nhớ rằng cô ấy cũng sôi sục giận dữ bên dưới vẻ ngoài vui vẻ đó. Kiểm tra sự kiên nhẫn của cô không phải là một ý kiến ​​hay, ngay cả trong một mối quan hệ yêu đương.

8. Suma Có Những Cơn Bộc Phát Vui Nhộn

Suma là một kunoichi được đào tạo không sợ quỷ, và cùng với Makio và Hinatsuru, cô chiến đấu dũng cảm bên cạnh ông chủ của mình, Hashira Tengen Uzu . Đáng chú ý, ba người bạn đồng hành của Uzui phản chiếu Tanjiro và những người bạn của anh ta, với Suma tương đương với Zentitsu Agatsuma điện.

Suma nổi tiếng với sự bộc phát cảm xúc mạnh mẽ và những cơn giận dữ của cô ấy, giống như Zenitsu, nhưng một số người hâm mộ yêu cô ấy vì điều đó, thay vì cảm thấy nó phiền phức. Bất cứ ai đang tìm kiếm một Waifu hài hước và biểu cảm chắc chắn sẽ thích Suma.

7. Makio Mạnh Mẽ Và Tuyệt Vời

Giống hệt như cách Suma là một Zenitsu phân biệt giới tính, kunoichi Makio có tay nghề cao gợi nhớ đến sát thủ Inosuke đầu heo rừng. Hơn nữa, Makio khá giỏi trong việc xử lý Suma khi người sau đang nổi cơn thịnh nộ hoặc tạo cảnh. Ai đó phải làm điều đó.

Makio thu hút bất kỳ người hâm mộ Sát quỷ nào đang tìm kiếm một Waifu mạnh mẽ, cứng rắn và tự tin, người có thể tự đứng vững. Cô ấy nên là một Waifu hoàn hảo cho bất kỳ ai thích các Waifus khác như Yoruichi Shihoin, Kyoka Jiro và Nami.

6. Hinatsuru Giống Như Tanjiro

Hinatsuru là bạn đồng hành kunoichi thứ ba của Tengen Uzui, cô ấy có kỹ năng cao và dũng cảm như hai người kia, mặc dù tính cách của cô ấy có phần khác với Makio và Suma. Cô ấy rất giống Tanjiro, là một người hiền lành và nhân hậu, luôn đặt người khác lên hàng đầu.

Điều này cũng có thể khiến người hâm mộ của Demon Slayer nhớ đến Tamayo, ngoại trừ việc Hinatsuru là một nữ anh hùng hành động thú vị, người có phản ứng hóa học tốt với các thành viên còn lại trong nhóm của cô ấy, điều này làm cho cô ấy trở thành Waifu mạnh hơn Tamayo về hầu hết các mặt. Có rất nhiều điều để thích ở cô ấy.

5. Tsuyuri Nhẹ Nhàng Và Ngọt Ngào

Kanao Tsuyuri là một cô gái rất trầm lặng nhưng tốt bụng  cũng là thành viên của Butterfly Estate, cùng với Shinobu Kocho và một vài sát thủ khác. Cô ấy thiếu quyết đoán, nhu mì và có xu hướng lật đồng xu để đưa ra quyết định của mình, giống như Two-Face trong truyện tranh Batman. Nhưng cô ấy không phải là nhân vật phản diện.

Kanao được nhiều người yêu mến vì tính cách dễ tính của cô ấy, hòa quyện nhuần nhuyễn với quyết tâm quyết liệt của cô để trở thành một kẻ giết người vĩ đại và sống theo kỳ vọng của Shinobu về cô ấy. Người hâm mộ cũng yêu thích những khoảnh khắc thân thương của cô ấy với Tanjiro, khiến cô ấy trở thành một người “phải bảo vệ”.

4. Kanae Kocho Có Một Nhân Cách Rạng Rỡ

Kanae Kocho đã qua đời vào thời điểm Tanjiro gặp Shinobu và các thành viên khác của Butterfly Estate, nhưng nếu họ gặp nhau bằng cách nào đó, họ sẽ rất hòa thuận. Hồi tưởng cho thấy Kanae là một người nhân hậu, lạc quan và vui vẻ, rất dễ thích.

Chính Kanae là người đã giải cứu Kanao thầm lặng khỏi rất nhiều điều khủng khiếp trong cuộc sống, và Shinobu đã rất nhớ cô khi cô qua đời. Thật dễ dàng để nói rằng với tính cách xuất sắc của mình, Kanae được xếp vào hàng ngũ đệ nhất của Sát quỷ. Bất cứ ai cũng sẽ được cổ vũ khi ở cạnh cô ấy.

3. Kie Kamado Là Một Người Mẹ Tuyệt Vời

Kie Kamado chỉ xuất hiện ngắn ngủi trong Demon Slayer, bao gồm cả phiên bản ảo ảnh của chính cô trong phần truyện Chuyến tàu Mugen, nhưng thật dễ dàng để thấy rằng cô ấy là một trong những bà mẹ tuyệt vời nhất từ ​​trước đến nay của anime, và là một trong những nhân vật tốt nhất của Sát quỷ kiếm tất cả. Thật dễ hiểu tại sao Tanjuro và những người khác lại yêu cô ấy đến vậy.

Kie là một người mẹ và người vợ tuyệt vời trong gia đình Kamado, và cô ấy luôn khuyến khích các con trai và con gái của mình sống tốt nhất và tin tưởng vào bản thân, bất kể điều gì. Bất cứ ai cũng muốn có một người bạn đời thăng hoa và đầy cảm hứng như cô ấy.

2. Nezuko Kamado Tốt Bụng Và Mạnh Mẽ

Nezuko Kamado là một nhân vật phụ chính, là người duy nhất còn sống sót của Kamado ngoài anh trai cô, Tanjiro. Nezuko được chú ý vì tính cách vui vẻ và nhân hậu, tương tự như Kanae và Hinatsuru, và cô ấy tuyệt nhiên từ chối ăn thịt người vì bất kỳ lý do gì.

Nezuko được người hâm mộ yêu thích với tính cách quyến rũ, kỹ năng chiến đấu đáng nể, ý chí mạnh mẽ và hết lòng trung thành với anh trai và những người bạn mới của mình. Cô cũng được yêu thích vì hình dạng “smol Nezuko” đáng yêu của mình.

1. Mitsuri Kanroji Tin Vào Sức Mạnh Của Tình Yêu

Tình yêu vĩ đại của Hashira là Mitsuri Kanroji, người đã gây ấn tượng đầu tiên với tính cách vui vẻ, nhiệt tình và tính cách lãng mạn của mình. Cô ấy đang tích cực tìm kiếm một người bạn đời giữa những kẻ giết quỷ, và đó thực sự là lý do chính của cô ấy để gia nhập quân đoàn. Cô ấy sẽ làm cho bất kỳ người phối ngẫu nào rất hạnh phúc.

Người hâm mộ không thể có đủ về Hashira yêu quý này, và bất cứ ai cũng muốn cô ấy như một đệ tử yêu quý của họ. Cô ấy chưa nói hoặc làm được nhiều điều trong anime, nhưng cô ấy chắc chắn sẽ làm được nhiều hơn nữa trong các câu chuyện trong tương lai và chứng minh những gì cô ấy thực sự có khả năng.

Anime Black Clover ra mắt vào năm 2023

Nguồn: _https://www.cbr.com/demon-slayer-best-waifus-ranked/

Bình luận bằng Facebook

comments