Ý tưởng website một giá 50 ngàn đồng

0
1023

Hình thức bán hàng “một giá” hiện nay cũng đã xuất hiện trên mạng internet Việt Nam.

Người dùng chắc không còn lạ gì những cửa hàng, shop quần áo “một giá” xuất hiện rất nhiều trên những con đường quen thuộc của các thành phố lớn. Tại những cửa hàng như vậy, bạn sẽ thấy vô số những sản phẩm, dịch vụ khác nhau với cùng một mức giá đã được cửa hàng niêm yết từ trước.

Giờ đây, hình thức kinh doanh đó đã được “lên mạng” qua website mua bán dịch vụ trực tuyến một giá 50k.vn. Tại trang web này, bạn có thể đăng tin rao vặt tất cả các loại hàng hóa, dịch vụ (hợp pháp) với một mức giá chung duy nhất. Người đăng tin có thể “mời mọc” bất cứ thứ gì từ lĩnh vực đòi hỏi kĩ thuật cao như công nghệ, lập trình web đến những chủ đề lãng mạn, hài hước.

Ý tưởng website một giá 50 ngàn đồng
Ý tưởng website một giá 50 ngàn đồng

Ghé thăm trang web, người xem có thể tìm thấy mọi lời đề nghị giải quyết cho những công việc lặt vặt như đánh văn bản, căn lề trong word, excel, cắt nhạc chuông, thiết kế quần áo…đến những công việc mang tính lớn lao như tư vấn về các vấn đề xã hội, giải pháp kinh doanh, marketing…với số lượng hàng trăm tin được đăng lên mỗi ngày, người xem có thể lọc tin theo chủ đề với mục phân loại của website. Không chỉ mua và sử dụng sản phẩm dịch vụ, người dùng cũng có thể “đề xuất mua” bằng cách đưa ra yêu cầu và mức giá của mình.

Trước đó, website mới chỉ hoạt động với một mức giá 50.000 đồng duy nhất cho tất cả mọi tin tức được đăng tải, yêu cầu. Tuy nhiên mới đây vào ngày 15/10, 50k.vn cập nhật phiên bản 50k plus mở rộng thêm 4 mức giá 100.000 đồng, 250.000 đồng, 500.000 đồng và 750.000 đồng cùng hàng loạt cập nhật khác. Người dùng nếu có thắc mắc khi sử dụng dịch vụ có thể truy cập diễn đàn và blog để tìm hiểu thêm. Tại đây thành viên có thể hỏi đáp và cập nhật thông tin.

Ý tưởng website một giá 50 ngàn đồng
Ngoài ra, nhờ những liên kết với các mạng xã hội lớn như Facebook, twitter, website linkhay.com hay email, người đăng tin có thể dễ dàng “loan tin” tại khắp mọi nơi. Giao diện dễ nhìn, được thiết kế theo phong cách tối giản, nhanh chóng thuận tiện cũng là một điểm cộng lớn cho website bán hàng một giá này.

Là website đầu tiên thiết kế theo hình thức kinh doanh một giá tại Việt Nam, 50k.vn đã và đang gặt hái được một số thành công nhất định. Với sự đón nhận và ủng hộ nhiệt tình từ cộng đồng mạng, hi vọng trong tương lai người dùng sẽ được chứng kiến nhiều thay đổi chất lượng và tiện lợi hơn.

Theo Genk.vn

Bình luận bằng Facebook

comments