Thú vị cặp vợ chồng già “diện đồ đôi” suốt 35 năm

0
1064

Ông Mel và bà Joey Schwanke đã có 65 chung sống cùng nhau và mỗi ngày trong cuộc sống hôn nhân của họ đều là những ngày rất lãng mạn. Bất cứ khi nào sánh bước cùng nhau ra ngoài, họ đều diện lên mình những bộ đồ đôi rất tinh tế.

Được biết, cặp đôi lãng mạn này sở hữu tới 146 bộ đồ đôi tự chế và họ có hẳn một phòng riêng chuyên để chứa và sắp xếp những đồ như thế. Chính những “gia vị” này đã là yếu tố không thể thiếu giúp họ gắn kết hạnh phúc hơn 60 năm qua.

Diện đồ đôiVợ chồng ông bà Schwanke đã cùng diện đồ đôi suốt 35 năm qua

Thông thường, chiếc cà vạt mà ông Mel đeo khi mặc vest sẽ được may từ vải may váy của vợ. Do đó, trang phục của họ luôn “tông xuyệt tông” với nhau. Chia sẻ với hãng tin KETV, ông Mel cho biết: “Chúng tôi bắt đầu mặc đồ đôi kể từ một kỳ nghỉ cách đây 35 năm. Kể từ đó, diện đồ đôi luôn là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của chúng tôi. Thậm chí, thói quen này gần như ám ảnh chúng tôi rất nhiều”.

Các bộ đồ đôi của cặp vợ chồng già này thường do bà vợ đưa ra ý tưởng và phối theo một chủ đề cụ thể, thường là về hoa vì hiện họ đang sở hữu một cửa hàng hoa tại Fremont (Mỹ). Bà Joey thừa nhận, việc phối đồ sao cho “tông xuyệt tông” không hề đơn giản. “Mỗi ngày, chiếc cà vạt của ông ấy phải phù hợp với chiếc váy của tôi. Đó là lý do tại sao chúng tôi rất kỹ càng khi lựa chọn cho chủ đề sẽ mặc vào ngày tiếp theo”.

Nguồn: http://dantri.com.vn/c132/s132-601438/thu-vi-cap-vo-chong-gia-dien-do-doi-suot-35-nam.htm

Bình luận bằng Facebook

comments